รีเซต

งานเข้า! เอ็มมี่ แม็กซิม โดนแจ้งความโกงแชร์ 28 ล้าน ผจก.ยันโดนลูกมือเบี้ยวอีกที!

งานเข้า! เอ็มมี่ แม็กซิม โดนแจ้งความโกงแชร์ 28 ล้าน ผจก.ยันโดนลูกมือเบี้ยวอีกที!
Entertainment Report_1
2 พฤศจิกายน 2561 ( 17:30 )
2.6K

ลงทุนไปทุบหน้าที่เกาหลี หวังให้มีโหงวเฮ้งที่ดีขึ้น งานนี้ เอ็มมี่ อมลวรรณ เอารูปซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ไปให้หมอเกาหลีงัดหน้าใหม่ให้เหมือนเด๊ะ หวังจะปังเหมือนสาวชมพู่ แต่หลังจากกลับมาไทยไม่นาน เจ้าตัวก็งานเข้าอย่างจัง ตั้งวงเล่นแชร์หลายมือจนหมุนเงินไม่ทัน เลยขอยุบวงแชร์  ล่าสุดทำให้ลูกแชร์จำนวน 6 คน รวมตัวกันเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ โดยกลุ่มผู้เสียหายนี้มีมูลค่าความเสียหายรวมกันถึง 6 แสนบาท จากการหลงเชื่อผ่านไอจีของสาวเอ็มมี่ และยังมีผู้เสียหายจากกรณีดังกล่าวถึง 80 ราย รวมมูลค่าความเสียหาย ตั้งแต่รายละ 1 แสนบาท ถึงรายละ 4 ล้านบาท ขณะนี้รวมแล้วเป็นมูลค่า 28 บาทล้านเลยทีเดียว

 

 

จากกรณีที่ มีผู้ร้องทุกข์เข้าแจ้งความกองปราบปรามเอาผิด สาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ แมกซิม หลังผู้เสียหายได้ร่วมลงทุนเล่นแชร์ ก่อนถูกยุบวง จนทำให้เกิดความเสียหายรวมกว่า 28 ล้านบาท ล่าสุด โบบี้ ผจก ส่วนตัวของ เอ็มมี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียหาย จากวงแชร์ ได้โพสชี้แจงถึงกรณีดังกว่า ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

 

 

“โบบี้ ขอชี้แจง ในนี้ที่เดียวเลยนะคะ คือนักข่าวทุกสำนักโทรหาโบบี้ แล้ว โบบี้ ไม่ได้โทรกลับหา เพราะมันเยอะจริงๆ เลยอยากจะพูดในที่นี่ ถึงกรณี เอ็มมี่ แม็กซิม โกงเงินลูกแชร์ไป จนลูกแชร์ได้มีการไปแจ้งความเมื่อเช้านี้คะว่า จริงๆ โบบี้ ก็เป็นส่วนในผู้เสียหาย ยังไม่ได้เงินคืน แต่จริงๆ แล้วเอ็มมี่โดนลูกแชร์โกง และตอนนี้เอ็มมี่กำลังหาวิธีอยู่ เอ็มมี่ไม่ได้เป็นคนโกง คือโบบี้ไม่ได้เข้าข้างหรืออะไร เพราะโบบี้ ก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายเหมือนกัน คือตอนนี้ก็คงต้องรอเอ็มมี่ออกมาพูด ออกมาเคลียร์และอย่างวันนี้ก็มีลูกแชร์ที่โกงไปติดต่อกลับมาให้เคลียร์ยอดทั้งหมดเท่าไหร่ เอ็มมี่โดนไปทั้งหมด 5-6 คน ซึ่งผู้เสียหายยอด 28 ล้าน แต่เอ็มมี่โดนโกงไปประมาณ 40 ล้าน จนเอ็มมี่ หมดตัวส่วนถามว่าโกงกันยังไง คือ พอเปียไป พอวันที่จ่ายบอกไม่มีตังจ่าย ก็เลยกลายเป็นมือที่ตายตอนนี้เอ็มมี่กำลังรวบรวมข้อมูล พี่ก็พูดได้เท่าที่รู้ เอ็มมี่บอก โบบี้ ว่าเดี๋ยวเขาจะทยอยคืน กำลังหาทางอยู่ ส่วนในรูปคดีมันก็ยังบอกไม่ได้ เราก็ไม่อยากเซ้าซี้ เพราะว่าเอ็มมี่พยายามติดต่อให้คนที่โกงติดต่อกลับมาให้ได้ คือเขาไม่ได้โกง แต่ลูกแชร์โกงไปจนเอ็มมี่อุ้มจ่ายจนไม่มีเงินจะจ่ายให้แล้ว เอ็มมี่ก็เลยออกมาบอกว่าขอยุบวง”  เรื่องราวจะเป็นยังไงคงต้องรอความเคลื่อนไหวของสาวเอ็มมี่ต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mmyamalawan

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID