รีเซต

"ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband" ซีรีส์จีนย้อนยุคโรแมนติกลุ้นรักลงจอแล้ว

"ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง Choice Husband" ซีรีส์จีนย้อนยุคโรแมนติกลุ้นรักลงจอแล้ว
Jeaneration
13 มกราคม 2566 ( 14:30 )
1K

จากความสำเร็จของซีรีส์จีนย้อนยุคที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชียได้ส่งมอบซีรีส์คุณภาพเยี่ยมตลอดมา ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil) , ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น (New Life Begins) , เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) เปิดศักราชใหม่นี้ อ้ายฉีอี้ขอเสิร์ฟซีรีส์จีนย้อนยุคแนวโรแมนติกน่ารักอารมณ์ดีเรื่องใหม่ ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง (Choice Husband) ที่นำทีมโดยนักแสดงขวัญใจผู้ชม สิงเจาหลิน นักแสดงหนุ่มที่ได้ฝากผลงานจากซีรีส์ เหมียวเหมียวเกี่ยวใจให้เจอรัก (Accidentally Meow On You) , สามคราวิวาห์รัก (Marry Me) , รักครั้งแรกของฉัน (Lucky's First Love) และนางเอกสาวสวย จางเสวี่ยอิ๋ง จากซีรีส์ รักสองโลก (Double Love) , รักเธอไม่เคยจาง (Once given never forgotten) ซึ่งถึงแม้ว่าในครั้งนี้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่เรียกได้ว่าเคมีคู่จิ้นนั้นลงตัวสุดๆ 

ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง (Choice Husband) บอกเล่าเรื่องราวของ เสิ่นเมี่ยว (รับบทโดย จางเสวี่ยอิ๋ง) บุตรสาวที่เพียบพร้อมด้วยหน้าตา ฐานะ และยศศักดิ์ แต่เธอไม่เคยสมหวังเรื่องความรักเลย เธอล้มเหลวจากการแต่งงานถึง 2 ครั้ง จาก เผยเหยี่ยนเจิน (รับบทโดย สิงเจาหลิน) บัณฑิตตระกูลขุนนาง และ ซ่งสีหย่วน (รับบทโดย หวังอี่หลุน) คุณชายแห่งตระกูลพ่อค้ามั่งคั่ง จนไม่เคยมีใครกล้าแต่งงานกับเธออีกเลย จนครอบครัวต้องจับคลุมถุงชน ระหว่างนั้นอดีตสามีทั้งสองก็กลับมาพัวพันอีกครั้ง ความชุลมุนลุ้นรักจึงได้เกิดขึ้น 

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดี อู๋เฉียง ผู้กำกับจากซีรีส์จีนย้อนยุคมาแรงในขณะนี้ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) และซีรีส์จีนโรแมนติกหวานละมุน รักวุ่น ๆ กับคุณชายขายชา (A Camellia Romance) มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับในครั้งนี้ และได้ หลาวจวิ้น ผู้เขียนบทจากซีรีส์ ราชวงศ์ดาบ (Sword Dynasty) มาเป็นผู้เขียนบทอีกด้วย อีกทั้งซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ดัดแปลงมาจากนิยายของ เตี้ยนเสี้ยน นักเขียนนิยายจีนชื่อดัง นับว่าเป็นซีรีส์ที่รวมสุดยอดของคนทำงานเบื้องหลังมารวมไว้ในเรื่องเดียว  

เรื่องราวความชุลมุนครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ท้ายที่สุดแล้วเสิ่นเมี่ยวจะเลือกชายคนไหนมาเป็นคู่ชีวิต ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง (Choice Husband) พร้อมสตรีมมิ่งแล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com สำหรับสมาชิก iQIYI VIP สามารถรับชมได้ทุกวันพุธ - ศุกร์ เวลา 18.00 น. จำนวนวันละ 2 ตอน และสำหรับบุคคลทั่วไปสามารถรับชมได้ทุกวัน พุธ – อาทิตย์ จำนวนวันละ 1 ตอน ติดตามความสนุกและร่วมลุ้นไปกับความรักของพวกเขาทั้งสามคนได้ใน ป่วนรักอลวน วิวาห์อลเวง (Choice Husband)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa