รีเซต

ติช่า จุ๊กกู้ จับมือระเบิดความเก่ง ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM

ติช่า จุ๊กกู้ จับมือระเบิดความเก่ง ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM
Entertainment Report_1
16 มกราคม 2560 ( 18:07 )
1.1K

“The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 23- วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคมนี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!! นำทัพโดย 2 พิธีกร “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” พร้อมด้วยสองสาวสุดเซ็กซี่จากเวที เดอะเฟสไทยแลนด์ ซีซั่น2 “ติช่า-กันติชา ชุมมะ” และ “จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์” ที่ในวันนี้ทั้งคู่ขอจับมือมาดวลความเก่งบนเวทีแห่งเวลา

สัปดาห์นี้การแข่งขันจะลุกเป็นไฟ เมื่อเจอสองสาวมากพลังอย่าง “ติช่า และ จุ๊กกู้” มาระเบิดความเก่งจน ผู้ชายยังต้องอาย!!! แต่พวกเธอทั้งสองก็คงยังต้องการกำลังเสริมในการแข่งขัน โดยในวันนี้ สาวติช่า ขอเลือกแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ ทางด้าน จุ๊กกู้ ขอเลือกแท็กทีมกับ ใบเฟิร์น ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละเกมที่พวกเธอต้องเจอในวันนี้ไม่ธรรมดา เรียกว่า ใหญ่เกินตัว ไม่ว่าจะเป็นเกม “บาสไต่ถัง”, “สูบโป่งแตก”, “ย้ายกล่องสะพาน Super” แต่พวกเธอทั้งสองก็ผ่านมาได้อย่างสบาย จนทำให้วันนี้ 2 พิธีกรอย่าง “โก๊ะตี๋ และ ใบเฟิร์น” ยังต้องกลัวพวกเธอ โดยทั้งสองสาวต่างเผยว่า “วันนี้พวกเราจะไม่สู้กันเอง แต่จะมาระเบิดความเก่งบนเวทีแห่งนี้ จะไม่มีคำว่าแพ้ ของรางวัลทั้งหมดพร้อมแจ็กพ็อต 1 แสนบาท จะต้องเป็นของพวกเรา!!!”

มาร่วมลุ้นกันว่าการแข่งขันของ “ติช่า และ จุ๊กกู้” พวกเธอจะสามารถคนของรางวัลกลับบ้านอย่างที่ใจต้องการได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ“The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 23- วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่