รีเซต

วงแตก ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เห็นผี..อากง มารับกงเต๊ก ใน อิงลิช ดีลิเวอรี่

วงแตก ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์  เห็นผี..อากง มารับกงเต๊ก ใน อิงลิช ดีลิเวอรี่
16 กุมภาพันธ์ 2558 ( 12:09 )
1.7K

รายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่ วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ พบวาไรตี้ภาษาอังกฤษสุดชิคที่พร้อมเสิร์ฟไปถึงคุณผู้ชม ผ่านพิธีกรสาวสวยสุดฮา! เฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์ เสิร์ฟความเข้มข้นคู่กับพิธีกรหนุ่มหล่อโก๊ะ! ท็อปแท็ป – ณภัทร โชคจินดาชัย และที่ขาดไม่ได้! คริส – คริสโตเฟอร์ ไรท์ คุณครูภาษาอังกฤษที่เก่งและฮาที่สุดจักรวาลนี้!

เพลิดเพลินกับละครที่แสนจะเข้ากับขนบธรรมเนียมประเพณีอันใกล้ที่จะมาถึงนี้ อย่างวัน ตรุษจีน ในช่วง English on scene (อิงลิช ออน ซีน) ไปกับแขกรับเชิญหนุ่มน้อยคารมดี๊ดี กำลังเฟี้ยวฟ้าว!!  “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงศ์ ชาติพงษ์” รับบทเป็นเพื่อน ของ…ท๊อปแทป ลูกชายของ ครูคริส และ เฟิร์น มาเสริมทัพความฮา! จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อจู่จู่ ฟรอยด์ ดันไปเห็นวิญญาณของอากง!!! อย่าพลาดชมความมันส์ผสมขนหัวลุก! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตาม ใน อิงลิช ดีลิเวอรี่

ติดตามเรื่องราวความสนุกไปกับวาไรตี้ภาษาอังกฤษสุดชิคที่พร้อมเสิร์ฟไปถึงบ้านคุณผู้ชม More English More Fun ภาษาอังกฤษมัน ซ่า ฮากว่าเดิม ในรายการ อิงลิช ดีลิเวอรี่ วันพุธที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 20.50– 21.50 น.ทาง ททบ.5 หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/EnglishDelivery2015

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety