รีเซต

ลูกเกด ซินดี้ กรี๊ดลั่น!! โชว์ดังระดับโลก AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER

ลูกเกด ซินดี้ กรี๊ดลั่น!! โชว์ดังระดับโลก AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER
Entertainment Report_1
1 กันยายน 2560 ( 16:56 )
768

อีกหนึ่งงานโชว์ระดับโลกที่ส่งตรงจากลาสเวกัส โดยการร่วมมือของ บริษัท พีเอ็มดี พลัส (PMD+)  และ วาย เอส  ไอ เอส เอนเตอร์เทนเมนท์ (YSIS Entertainment) สองโปรโมเตอร์ไฟแรงพร้อมเสิร์ฟความมันส์ให้กับชาวไทย ได้มีโอกาสได้ดูโชว์ระดับโลก ภายใต้ชื่อ  Wild night presents AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER


AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER
ออสเตรเลีย ธันเดอร์ ฟอร์ม ดาวน์ อันเดอร์ คือโชว์ที่มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกับผู้ชมโดยเฉพาะสาวๆ ที่ได้ใช้ช่วงเวลาชมโชว์นี้ อย่างความสุข จากหนุ่มๆ นักเอนเตอร์เทนเนอร์ระดับโลก ที่โชว์อยู่ที่ลาสเวกัสมาเป็นเวลากว่า 18 ปี ซึ่งเป็นโชว์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของจริง และนี้คือการมาเยือนประเทศไทย เป็นครั้งแรก

ณ สตูดิโอ มูนสตาร์ เวทีและแสงสีเสียงพร้อมทั้งผู้ที่เข้าร่วมชมงานต่างเตรียมตัวและเตรียมความพร้อมมาอย่างดีเพื่อชมโชว์นี้ เมื่อโชว์เริ่มต่างก็ลุกขึ้นปรบมือพร้อมเสียงกรี้ดต้อนรับหนุ่มๆ ที่ออมมาโชว์รูปร่างล่ำ พร้อมลีลาการเต้นที่เย้ายวนเรียกเสียงกรี้ดได้เป็นระรอกภายในงานได้รับเกียรติจาก นักแสดงและนางแบบอย่าง ลูกเกด เมธินี กิ่งพโยม และซินดี้ สองสาวสุดสวยเพื่อนซี้ที่แอบกระซิบว่า จะอนุญาตสามีมาเปรี้ยวแป๊บนึง พร้อมด้วยนาตาลี เกลโบว่า และ ไข่มุกข์ สองสาวดีกรีนางงามก็ให้เกียรติมาร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน

AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER” ออสเตรเลีย ธันเดอร์ ฟอร์ม ดาวน์ อันเดอร์  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 5 กันยายน  2560  โดย วันที่ 4 กันยายน จะเป็นปาร์ตี้ของ Girl’s Night Outback  และ  5 กันยายน 2560  Gay’s Night Outback  บัตรเข้างานมีหลายราคามีให้เลือกจับจอง พื้นที่ความสนุก  บัตรราคาปรกติที่  2,500  บาท  วีไอพี  7,500  และ โต๊ะวีไอพี  สำหรับ 6 ท่าน  40,000 บาท และ ที่พิเศษสุดๆ VVIP ราคา 45,000 ( 6 ท่าน)  ติดขอบเวที ใกล้ชิดแบบสุดๆไปเลย  ห้ามพลาดเด็ดขาด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/wildnightasia จองบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/thunderbkk

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID