รีเซต

จัดมาให้แล้ว! ซีรีส์ของ "ไป๋ลู่" บทบาทไหนก็เอาอยู่ ต้องดูที่ ทรูไอดี

จัดมาให้แล้ว! ซีรีส์ของ "ไป๋ลู่" บทบาทไหนก็เอาอยู่ ต้องดูที่ ทรูไอดี
CreateHatari
8 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
25.1K
2

นับว่าเป็นหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการบันเทิงจีน สำหรับ "ไป๋ลู่" (Bai Lu) หลังจากวาดลวดลายการแสดงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในซีรีส์ เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ ให้แฟนได้ตราตรึงใจในความสามารถ พร้อมขึ้นแท่นเป็นนางเอกนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอคือผู้มีสายตาสื่อสารอารมณ์ให้จมดิ่งเข้าสู่ตัวละครนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี  วันนี้เราเลยพาคุณผู้ชมมาย้อนบทบาทการแสดงของเธอกันอีกครั้ง ซึ่งสามารถรบชมได้ผ่าน TrueID

 

Only for Love จีบให้วุ่น ลงทุนด้วยรัก

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ส่งท้ายปี 2023 กับการดึงนักแสดงเบอร์ท็อปของวงการบันเทิงจีนมาประชีนฝีมือ "ไป๋ลู่" นางเอกสายรุกเกมจีบหนุ่ม และ "ดีแลน หวัง" พระเอกประธานบริษัทมาดนิ่ง กับเรื่องราวที่พวกเขาต้องมาพบกันผ่านการทำงาน จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักน่าหยิก มีลูกอ้อนลูกชนที่ลงตัว ผสมผสานเนื้อหาการทำงานด้านเศรษฐกิจอย่างกลมกล่อม พร้อมด้วยคู่รองที่ส่งต่อความน่ารักออกมาไม่แพ้กัน รับประกันความมาแรงบนทรูไอดี

 

จันทราอัสดง Till the End of the Moon

ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ในปี 2023 โดย ไป๋ลู่ รับบทเป็น หลี่ซูซู เทพเซียนมากความสามารถที่ต้องย้อนเวลากลับมาแก้ไขอดีตก่อนที่จอมมารจะเกิดขึ้นในบทของ เยี่ยซีอู้ คุณหนูผู้เอาแต่ใจและร้ายกาจ เธอแต่งงานกับ ถานไถจิ้น ว่าที่จอมมารนาคต โดยเธอนั้นต้องหาทุกวิถีทางให้เขาไม่กลายเป็นจอมมาร เพื่อยับยั้งโศกนาฏกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้น เราจะได้เห็นการถ่ายทอดอารมณ์เป็นห่วงเป็นใยในความสัมพันธ์ที่มีให้กัน แต่แฝงไปด้วยความเกลียดชังที่เธอต้องทำลายเขาลงให้ได้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เธอวาดฝีไม้ลายมือการแสดงได้อย่างน่าติดตาม ประกอบกับองค์ประกอบของซีรีส์ที่จัดหนักจัดเต็มเป็นอย่างมาก

คีตาแห่งวสันต์ Song of Youth

ไป๋ลู่ ต้องมาพิสูจน์เส้นทางความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและขวากหนามในบทบาทของ หลินเฉ่าชุน สาวที่ถูกโชคชะตากลั่นแกล้ง ทำให้พ่อของเธอนั้นถูกใส่ร้ายป้ายสีว่ายอกยอกทรัพย์ และครอบครัวต้องตกระกำลำบาก เธอจึงย้ายไปอยู่ที่โณงละครแห่งหนึ่งซึ่งได้พบกับ ซุนอวี้โหลว พระเอกหนุ่มผู้เป็นผู้ดีมีสกุล ทั้งสองคนได้ตกหลุมรักกันอันหวานชื่น ทว่าอุปสรรคของครอบครัวของซุนอวี้โหลว พวกเขามองว่าเธอเป็นครอบครัวอาชญากรทำให้เส้นทางความรักของทั้งสองคนไม่ง่ายเลย แต่เธอนั้นก็ได้พิสูจน์ตัวเองให้เป็นที่ยอมรับและประจักษ์ต่อสายตาทุกคน

ทุกชาติภพกระดูกงดงาม (ภาคปัจจุบัน) Forever and Ever

ซีรีส์ดังที่เปิดบ่อน้ำตาของแฟน ๆ ด้วยภาคอดีต ก่อนจะปลอบประโลมหัวใจในภาคปัจจุบันให้ ไป๋ลู่ ในบท สืออี๋ ได้มาส่งผ่านความหวานฉ่ำไปกับ เหรินเจียหลุน พระเอกหนุ่มมากความสามารถ สำหรับคาแรคเตอร์ของเธอในเรื่อง มีความเป็นตัวของเธอเองในความสดใสร่าเริง เป็นคนจิตใจดี พร้อมไปด้วยการมั่นคงในความรัก หลังจากเธอได้มาค้นคว้าหาตำนานของ อ๋องน้อยหนานเฉิน และได้พบกับพระเอก แม้การทำงานร่วมกันของพวกเขาจะเกิดเป็นความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน แต่อุปสรรคก็ประเดประดังเข้ามาให้พวกเขาต้องก้าวข้ามผ่านไปด้วยกัน

เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ Zhao Yao

ซีรีส์จีนเรื่องอันดับต้น ๆ ของไป๋ลู่ ที่ได้ก้าวเข้ามาสู่ฐานะนักแสดงเต็มตัว เธอได้มาอวดลวดลายการแสดงในบท ลู่เจาเหยา แนวโรแมนติก ดราม่า และการโคจรมาพบกันกับพระเอกหนุ่ม สวีข่าย ในบท ม่อชิง/ลี่เฉิงหลาน เรื่องราวผสมผสานไปกับฉากแอ็คชันของคู่พระนาง เนื่องจากความไม่ถูกชะตากันของพวกเขาที่มีปมหลังฝังเอาไว้ ก่อนที่ลู่เจาเหยาจะกลับมาแก้แค้นลี่เฉิงหลาน และกลับกลายเป็นจุดก่อเกิดความรักของพวกเขาทั้งสองคน ภาพรวมของเรื่องมีความครบรสเป็นอย่างมาก ทั้งรัก เศร้า ตลก บู๊ ดูแล้วติดใจแน่นอน


ภารกิจรักนักเรียนทหาร Arsenal Military Academy

การโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับ ไป๋ลู่ และสวีข่าย ที่เคยผ่านผลงานการแสดงด้วยกันมาแล้วในเรื่อง เจาเหยา จอมมารโลกต้องจำ ซึ่งในเรื่องนี้ท้าทายความสามารถของเธอเป็นอย่างมาก ด้วยการรับบท เซี่ยเซียง หญิงสาวที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อสมัครทหาร เพื่อทำตามความฝันของพี่ชายที่เสียไปแล้ว โดยเธอได้พบกับ กู้เยี่ยนเจิน และ เสิ่นจวินซาน ชายหนุ่มที่มีบุคลิกแตกต่างกัน และก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์รักสามเศร้าท่ามกลางสงคราม

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa