รีเซต

เปิดใจ "แพท ณปภา" หลัง "เบนซ์ เรซซิ่ง" เข้าคุกอีกรอบ!

เปิดใจ "แพท ณปภา" หลัง "เบนซ์ เรซซิ่ง" เข้าคุกอีกรอบ!
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2563 ( 09:24 )
337

  เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย จากกรณีของ "เบนซ์ เรซซิ่ง" อดีตสามีของ "แพท ณปภา" ที่ถูกจับกุมพร้อมพวกรวม 8 คน ข้อหาขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วบนถนนวิภาวดีรังสิต ในคดีฐานฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และความผิดฐานขับรถโดยประมาท

  อีกทั้งยังถูกตั้งข้อสังเกตว่าอยู่ระหว่างถูกควบคุมโดยการใส่กำไลคุมประพฤติ (กำไล EM) ตามเงื่อนไขการยื่นขอประกันตัวต่อศาลอาญาหรือไม่ โดยเจ้าตัวยืนยันว่าปัจจุบันไม่ได้ใส่กำไลEM โดยอ้างปัญหาเรื่องการชาร์ตไฟกำไลบ่อย และจากกรณีดังกล่าวทำให้เบนซ์ถูกศาลสั่งเพิกถอนประกันคดีฟอกเงินที่อยู่ในระหว่างดำเนินการ และถูกส่งไปคุมตัวในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ

ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ (28 มิ.ย. 2563) "แพท ณปภา" ได้เปิดใจเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านรายการหนึ่งถึงอดีตสามี โดยบอกว่า

   "แพทก็ไม่ได้คุยกันกับเบนซ์โดยตรง นาฟหลานสาวโทรไปถามให้  ซึ่งเบนซ์อธิบายผ่านหลานสาวว่า ได้ไปกินหมูกระทะกับเพื่อนที่รังสิต ระหว่างทางกลับมันเป็นทางคู่ขนาน ที่อีกทางไม่ให้มอเตอร์ไซต์ขี่เข้าไป ซึ่งข้อนี้เบนซ์ยอมรับว่าทำผิดจริง แต่ขณะวิ่งอยู่บนถนนวิภาวดี ได้เจอรถผลไม้คว่ำอยู่ จึงจอดรถดู"

  ด้าน เบนซ์ ยืนยันว่า "ไม่ได้ชุมนุม ที่จุดเกิดเหตุก็มีตำรวจมาเคลียร์อุบัติเหตุด้วย เลยโดนเขียนใบสั่ง พอตำรวจรู้ว่าเป็นเบนซ์จึงให้ไปที่ สน. ก็เจออีกข้อหาคือ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คือชุมนุม ทำกิจกรรม มั่วสุม ซึ่งไม่เกี่ยวกับเคอร์ฟิวเพราะหมดเขตแล้ว และเมื่อไปที่สน. ก็ประกันตัวออกมา 7 คน คนที่โดน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

  พอเช้าวันศุกร์ (25 มิ.ย. 2563) ต้องไปรายงานตัว ก่อนเรื่องมันใหญ่โต เพราะโดนถอนประกันคดีฟอกเงินที่อยู่ในระหว่างดำเนินการ ทำให้ต้องกลับไปอยู่ที่เรือนจำ โดยวันจันทร์ 29 มิถุนายนนี้ ถึงจะรู้เรื่อง ซึ่งคดีนี้จริงๆ แล้วตัดสินเดือนสิงหาคม"

  ส่วนเรื่องใส่กำไลข้อเท้าเพื่อตามตัว แพทเผยว่า "ถ้าจะถอดได้ต้องไปขอให้เจ้าหน้าที่ถอดให้ ต้องมีการรายงานตัว แพทไม่รู้ว่าถอดออกได้ไหม ต้องไปตามดูว่าทำไมถึงไม่ใส่กำไลข้อเท้า"

   นอกจากนี้ แพท ยังได้เผยอีกว่า  วันศุกร์ที่ผ่านมาเบนซ์หายไปเลย จนแพทรู้ว่าถอนประกัน ที่แพทพูดเป็นข้อความที่เขาฝากมาจากหลาน  พอถามถึงความรู้สึก ส่วนตัวแพทสงสารเขา เพราะคนส่วนหนึ่งก็ด่า ถ้าเขาไม่ออกไป ก็คงจะไม่เกิดเรื่องขึ้น พร้อมกับเป็นกำลังใจให้

ขอบคุณภาพ IG benzracing , pat_napapa

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000