รีเซต

หลุยส์ ประทับใจ พรีม ชวนทำดีอ่านหนังสือให้น้องๆ พิการทางสายตา

หลุยส์ ประทับใจ พรีม ชวนทำดีอ่านหนังสือให้น้องๆ พิการทางสายตา
Entertainment Report_1
7 มกราคม 2560 ( 09:00 )
1.4K

หลังจาก “กมลชนก” หรือ นายมลคนครัว (หลุยส์ สก็อตต์) เข้าไปป่วนห้องครัวบ้านคุณนาย ทองม้วน(ดวงตา ตุงคะมณี) จอมงก แม่ของ “ทองตรา” (พรีมรณิดา) สาวสวยจิตใจงามที่แอบปิ๊ง จนยุ่งเหยิงไปหมด แต่อีกมุมหนึ่งก็แอบดีต่อจิตใจของคนในบ้าน เพราะได้กินแต่ของดีของอร่อยๆ ที่ “กมลชนก” (หลุยส์ สก็อตต์) ออเดอร์เมนูสุดฟินจากเชฟโรงแรมหรู ที่ตีเนียนหลอกคนในบ้านว่าทำเองกับมือมาให้กินแบบอิ่มท้องกันถ้วนหน้า แม้จะมีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความน่าสงสัยให้คนในบ้าน โดยเฉพาะ “ทองตรา” (พรีมรณิดา) แต่ด้วยลีลาการไหลของ “กมลชนก” ก็สามารถพูดให้คนที่บ้านเชื่อกันตามที่เจ้าตัวบอกได้

โดยเฉพาะ ทองตรา” (พรีมรณิดา) ที่รู้สึกดี และไว้ใจคนครัวคนใหม่มาก เพราะเธอคิดเสมอว่า กมลชนก ในคาบของ “นายมลคนครัว” (หลุยส์ สก็อตต์) นั้นเป็นเหมือนพี่สาว  และเวลามีเรื่องราวอะไรเธอมักจะเล่าให้นายมลฟังอยู่เสมอ อย่างล่าสุดทองตราพา “กมลชนก” ไปเปิดโลกในมุมมองใหม่ที่เขาไม่เคยรู้       ไม่เคยเห็นมาก่อน ที่สถานสงเคราะห์คนพิการทางสายตา งานนี้ “ทองตรา” ต้องสอนให้กมลชนกลองอ่านนิทานให้น้องๆฟัง และสอนวิธีการกรวดน้ำเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับคนที่เรานึกถึง จากที่ประทับใจทองตราอยู่แล้ว  ยิ่งทำให้กมลชนกหลงใหลในความเป็นผู้หญิงที่สวยอ่อนหวาน  จิตใจดีของทองตราเข้าไปอีก

แม้ว่าช่วงแรกๆ “กมลชนก” จะอ่านตะกุก ตะกักจนโดน  “ทองตรา” ดุอยู่บ้าง แต่สุดท้ายเมื่อใช้    ความตั้งใจ และความจริงใจที่อยากจะอ่านหนังสือให้น้องๆ ได้ฟังจริงๆ ก็ทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ถือเป็นอีกหนึ่งฉากน่ารักๆ ของ“พรีมหลุยส์” ที่นอกจากความโรแมนติกคอมเมดี้แล้ว ยังได้เห็นอีกหนึ่งมุมดีๆ การทำดีที่อยากให้แฟนละคร “พ่อครัวหัวป่าก์” ได้สัมผัส แม้กระทั่ง “พรีมหลุยส์” เอง ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฉากนี้คือฉากที่ประทับใจที่สุด โดยเฉพาะการได้อ่านหนังสือให้น้องๆ ฟังจริงๆ แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็ทำเอาพระนางของเราอิ่มอกอิ่มใจมากไปตามๆ กัน

ติดตามชมฉากดีๆปนน่ารักกุ๊กกิ๊กฉากนี้ได้ ในละคร พ่อครัวหัวป่าก์” คืนวันเสาร์ ที่ 7 ม.ค.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD