รีเซต

โจ๊ก โซคูล ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์สายฮา ทำขำสนั่นรถ The driver! (มีคลิป)

โจ๊ก โซคูล ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์สายฮา ทำขำสนั่นรถ The driver! (มีคลิป)
Entertainment Report_3
14 มกราคม 2565 ( 13:42 )
2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

โจ๊ก โซคูล ขึ้นรถบุกรายการ The driver ทำเอาขำสนั่นรถ เปิดใจพูดทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องครอบครัว ผลงาน จุดเริ่มต้นเล่น Tiktok รวมถึงความรู้สึกในฐานะคนเป็นพ่อหากลูกสาวจะมีแฟน 

โจ๊ก โซคูล ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์สายฮา ทำขำสนั่นรถ The driver! 

คุณพ่อนักร้องลูกสองอารมณ์ดี โจ๊กโซคูล มาเยือนรายการ The driver ทั้งที เล่นเอาติดเทรนด์ยูทูบอันดับ 1 ไปเลย โดยโจ๊กเล่าให้ โอ๊ต ปราโมทย์, พิชญ์ กาไชย และ พลอย หอวัง บอกว่างานตอนนี้คือเลี้ยงลูกเป็นหลัก ออกมาทำงานนอกบ้านคือพักผ่อน ทำเอาสามคนบนรถขำกันสนั่นรถ 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ  The driver

เมื่อถามถึงช่วงวันปกติ โจ๊กทำอะไรบ้าง เขาได้ไล่กิจกรรมตั้งแต่ กวาดขี้แมว ขี้หมา กวาดบ้าน เก็บที่นอน ภรรยา ฝน ตัดต่อยูทูบ เรียนรู้ด้วยตัวเอง ใช้วิธีครูพักลักจำ จนตอนนี้ทำช่องลูกแล้วภรรยาตัดเองหมดเลย เมื่อพลอยถามว่าแซวภรรยาบ่อย ๆ งอนมั้ย โจ๊กรีบบอกเค้าเข้าใจว่าเป็นงาน ส่วนเรื่องความสนิทกับเพื่อนรัก สิงโต นำโชค เขาเล่าให้ฟังจุดเริ่มต้นที่มาเริ่มคุยกัน สนิทกัน จนมาร่วมงานด้วยกัน แถมยังเมาท์จุดที่ชวนกันมาเล่น Tiktok จนขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในดาว Tiktok ซึ่งคนที่เล่นน่าจะคุ้นกันดี และยังบอกอีกว่าประชุมกันจริงจังมาก ก่อนจะลงในโซเชียล 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The driver

นอกจากนี้โจ๊กยังบอกว่าเคยคุยกับสิงโต ว่าอยากทำเพลง อยากมีเมียน้อย แปลว่าไม่อยากมีเมียเยอะ เลยทำลง Tiktok เล่น ๆ คนก็สนใจ แต่เพลงโด่ดิดงมาดังซะก่อน แต่สุดท้ายเค้าวิดีโอคอลมาคุยเรื่องเพลงอยากมีเมียน้อย ทำให้โจ๊กใจชื้น โอ๊ตแซวใหญ่ว่ามีน้อยใจ เมื่อเปลี่ยนเรื่องมาคุยเรื่องลูกสาว โจ๊กบอกว่าลูกสาวคนโต โตแล้ว เริ่มมีความส่วนตัวมากขึ้น ทุกคนบนรถชมว่าร้องเพลงเพราะ เมื่อถามเรื่องกลับมาทำเพลง โจ๊กบอกว่าเหมือนตัวเองเป็นคนหลุดยุค แต่ทุกคนลงความเห็นว่าชอบโซคูลในเวอร์ชั่นอัลบั้มแรกมาก คนน่าจะคิดถึง

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ  The driver

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  The driver

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี