รีเซต

มนสิทธิ์ ไมค์ ต่าย รวมตัวบุกบ้านครูสลา กราบครูผู้สร้าง ไม่หวั่นชีวิตตกอับต้องหันกลับไปทำอาชีพเก่า

มนสิทธิ์ ไมค์ ต่าย  รวมตัวบุกบ้านครูสลา กราบครูผู้สร้าง  ไม่หวั่นชีวิตตกอับต้องหันกลับไปทำอาชีพเก่า
Entertainment Report_1
23 กรกฎาคม 2559 ( 15:00 )
3.9K

รายการ “ที่นี่หมอชิต” อาทิตย์นี้ พิธีกร  ดู๋ สัญญา  คุณากร  พาสามแขกรับเชิญ ต่าย อรทัย, ไมค์ ภิรมย์พร,  มนสิทธิ์ คำสร้อย ไปย้อนอาชีพสู้ชีวิตในอดีตก่อนที่จะมาเป็นนักร้องดังมีชื่อเสียงมีชีวิตที่ดีอย่างทุกวันนี้ 

เริ่มตั้งแต่ทั้งสามเล่าชีวิตในอดีตให้ฟัง  สองหนุ่ม มนสิทธิ์ กับ ไมค์ที่ในอดีตเคยทำงานอยู่ในคาเฟ่เหมือนกัน มนสิทธิ์เคยเป็นเด็กรับรถและพนักงานเสิร์ฟอยู่ที่คาเฟ่  ส่วนไมค์ทำหน้าที่ยามรักษาความปลอดภัย  ส่วน ต่าย อรทัย อดีตเคยรับจ้างซักผ้าก่อนที่จะมาเป็นสาวโรงงาน เมื่อทั้งสามถูกถามว่าถ้าวันนึงชีวิตพลิกผันต้องกลับไปทำงานอย่างที่เคยทำ  จะทำกันได้หรือไม่  ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าได้  ไม่มีปัญหา

ภารกิจพิสูจน์ว่าถึงแม้ตอนนี้จะเป็นนักร้องแล้ว พี่ก็ยังไม่ลืมตัวตนของตัวเอง ภารกิจจึงเริ่มขึ้น โดยให้”มนสิทธิ์” ได้ลองเสิร์ฟ , “ไมค์” ถูกพาไปที่บริษัทรักษาความปลอดภัย ใส่ชุดยามเข้าฝึกเป็นยามอีกครั้งโดยมี มนสิทธิ์ขอทำหน้าที่ครูฝึกไมค์ด้วยตัวเอง และ “ต่าย อรทัย”  ถูกพาขึ้นรถซาเล้ง เข้าไปในหมู่บ้าน และประกาศตามบ้านเลยว่า ต่าย อรทัยรับซักผ้า แม่บ้านท่านไหนสนใจให้ต่ายมาซักได้เลยซึ่งต่ายทำได้แบบสบายมาก

เมื่อผ่านภารกิจพิสูจน์ตัวตนกันแล้ว  พี่ดู๋พาทุกคนไปกราบสวัสดี “ครูสลา คุณวุฒิ   ที่บ้านย่านรามอินทรา ที่นอกจากบ้านแล้วครูสลายังมีห้องอัดเสียงอยู่ข้างในบ้านด้วย เป็นบ้านเป็นห้องอัดห้องซ้อมที่ลูกศิษย์ลูกหาแวะเวียนมาไม่ขาดสาย  ครูสลาพาทุกคนชมบ้านพร้อมพูดถึงโปรเจคคอนเสิร์ต เพลงสร้างคน คนสร้างเพลง”   ที่จะมีเร็วๆนี้ ที่จะมีลูกศิษย์มารวมตัวบนเวทีนี้อย่างมากมาย 

ติดตามชมเรื่องราวดีๆ ของครูกับลูกศิษย์ ได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่