รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ซีซั่นใหม่ Hospital Playlist และซีรีส์เรื่องอื่นๆ มาอีกเพียบ!

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ซีซั่นใหม่ Hospital Playlist และซีรีส์เรื่องอื่นๆ มาอีกเพียบ!
Jeaneration
18 เมษายน 2564 ( 15:30 )
464

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

Hospital Playlist ซีซั่น 2 ได้ฤกษ์ออนแอร์แล้ว

สิ้นสุดการรอคอยแล้วนะจ๊ะ ในที่สุดซีรีส์ฟีลกู้ดเรื่องดัง Hospital Playlist ซีซั่น 2 ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับทีมนักแสดงนำชุดเดิมกลับมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น โจจองซอก, ยูยอนซอก, จองคยองโฮ, คิมแดมยอง และ จอนโดมี ที่ยังมาพร้อมกับนักแสดงสมทบอีกเพียบ โดยพวกเขาได้กลับมาร่วมงานอ่านบทด้วยกัรครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อีกทั้งยังประกาศด้วยว่า ซีซั่น 2 จะเริ่มออนแอร์ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป บ้านเราก็เฝ้าดูได้ที่เน็ตฟลิกซ์เช่นเดิม - Soompi

Missing: The Other Side คอนเฟิร์มจะมีซีซั่น 2

มาต่อกันอีกหนึ่งซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่สร้างกระแสได้ไมเบาให้กับช่องเล็กๆ อย่าง OCN ที่ล่าสุดได้มีการประกาศข่าวดีออกมาจากเซอร์ไพรส์ "Missing: The Other Side" จะกลับมาในซีซั่นที่ 2 เหมือนกัน แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าทีมนักแสดงชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น โกซู หรือ อันโซฮี จะกลับมาด้วยหรือไม่ และโครงเรื่องจะเชื่อมโยงกับซีซั่นแรกมากน้อยแค่ไหน หรือจะเปลี่ยนทิศทางไปเลย เบื้องต้นยังไม่แน่ชัดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเริ่มงานทันภายในปีนี้หรือไม่ คงจะต้องติดตามข่าวกันต่อไป - Soompi

The Good Detective ไฟเขียวสร้างซีซั่น 2 เหมือนกัน

ส่วนอีกเรื่องที่จะกลับมาในซีซั่น 2 อีกเหมือนกันก็คือ The Good Detective ซีรีส์คู่หูตำรวจที่ทำเรตติ้งได้น่าพอใจของช่อง JTBC เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา คอนเฟิร์มแล้วว่าจะสร้างซีซั่นใหม่ออกมาต่อ และยังยืนยันด้วยว่า "ซนฮยอนจู" กับ "จางซึงโจ" 2 นักแสดงนำชุดดั้งเดิมจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง พร้อมกับทีมงานชุดเดิมเช่นเดียวกัน โดยจะเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้ แต่ยังไม่ระบุว่าจะได้ออนแอร์ทันในปีนี้หรือไม่ - Soompi

The Sound of Magic ซีรีส์ใหม่ จีชางอุก เริ่มต้นแล้ว

ผลงานใหม่ของพระเอกหนุ่มหน้าใส จีชางอุก เป็นรูปเป็นร่างไปอีกขั้นแล้ว ซีรีส์ที่จะดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง Annarasumanara ได้ถูกนำมาเขียนเป็นบทใหม่เป็นเรื่องที่มีชื่อว่า The Sound of Magic อีกทั้งยังเปิดตัวนักแสดงเพิ่มเติมด้วย นั่นก็คือ ชเวซองอึน และ ฮวังอินยอบ ซีรีส์เรื่องนี้ได้เริ่มต้นถ่ายทำกันแล้ว โดยคาดว่าน่าจะได้ดูในช่วงปลายปีนี้ ทางเน็ตฟลิกซ์นะจ๊ะ - Soompi

พัคฮยองซิก ลุ้นประกบคู่ ฮันฮโยจู ในซีรีส์เรื่องใหม่

ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของนางเอกซุปตาร์ ฮันฮโยจู อย่าง Happiness ที่เธออยู่ระหว่างเจรจาอยู่ในขณะนี้ ดูเหมือนจะได้นักแสดงนำชายฝ่ายที่กำลังถูกทาบทามให้มารับบทคู่ นั่นก็คือ พัคฮยองซิก ที่ทางต้นสังกัดยืนยันว่า เขาได้รับการติดต่อให้มารับบทในซีรีส์เรื่องนี้จริงๆ แต่ทั้งนี้นักแสดงทั้งคู่ยังไม่ได้ตอบตกลงที่จะแสดงในซีรีส์ไซไฟ ที่มีคิวออนแอร์ในช่วงปลายปีนี้ - Soompi

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In