TrueID

"เต้ย จรินทร์พร" อัดคลิปแกล้ง "เต ตะวัน" ในห้องแต่งตัว​ โดนถล่มหนักจนต้องออกมาขอโทษ!!

"เต้ย จรินทร์พร" อัดคลิปแกล้ง "เต ตะวัน" ในห้องแต่งตัว​ โดนถล่มหนักจนต้องออกมาขอโทษ!!
TNN ช่อง16
19 มี.ค. 64
207

ก็กะว่าจะถ่ายลงไอจีสตอรี่แบบฮาๆ แต่แล้วทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับไม่ขำ สำหรับนางเอกสาว "เต้ย จรินทร์พร" ที่ล่าสุดสาว "เต้ย" ได้ถ่ายไอจีสตอรี่ลงโดยเป็นเหตุการณ์ขณะที่นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง "เต ตะวัน" กำลังจะเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้อง ซึ่งทาง "เต" เองเมื่อเห็นว่า "เต้ย" กำลังถ่ายไอจีสตอรี่เจ้าตัวรีบปิดประตู พร้อมทั้งพูดขึ้นว่า "อย่าเพิ่งเข้าครับ"

 

จากนั้นกลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันทีเพราะหลายคนไม่พอใจจนออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ถึงความไม่เหมาะสม จนนางเอกสาว "เต้ย จรินทร์พร" ต้องออกมาขอโทษผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า

 

"เรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ เต้ย น้องพราว น้องเต @Tawan_V ได้คุยกันแล้ว เต้ยขอโทษสำหรับคลิปนั้นจากใจค่ะ มันดูไม่เหมาะสมจริงๆ เต้ยไม่ควรทำแบบนั้นไม่ว่ากับใคร ส่วนตัวเต้ยเองเอ็นดูน้องเตมากๆ ต้องขอโทษน้องเต และแฟนคลับของน้องด้วย ต่อไปเต้ยจะระวังการกระทำให้มากกว่านี้ ขอโทษจริงๆจากใจนะคะ"

 

ด้าน "หนุ่มเต" ก็เข้ามาทวิตตอบกลับ พร้อมขอโทษเช่นกัน ระบุว่า 

 

"ผมเองก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่เราเล่นกันไป ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีต่อกันจริงๆครับ แต่อาจจะไม่ทันคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อ่อนไหว และอาจจะส่งต่อการกระทำที่ไม่สมควรให้ดูเป็นเรื่องปกติในสังคมได้ ต่อไปเราจะระวังตัวกันให้มากขึ้นนะครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ"

 

 

 

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้เต้ย จะออกมาขอโทษแล้ว แต่หลายคนก็ไม่พอใจ และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก โดยมีการแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ

 

"โตๆ กันแล้วเรื่องแบบนี้ควรคิดได้นะ ไม่มีอะไรให้ขำเรย ไม่มีใครห้ามใครจริงๆ เข้าไปปฏิเสธใช้ว่า จะถ่ายได้ น่าจะคิดได้นะไม่ใช่มายืนขำสนุกๆ มันน่าขำตรงไหนก่อน เลิกได้เลิก"

 

 "แล้วเกิดอะไรรู้มั้ย? การเคลื่อนไหวที่เฟมินิสต์สู้กันแทบตายให้มีความเท่าเทียมในทุกเพศจะถูกลดคุณค่าด้วยสิ่งนี้ คุณซึ่งเป็น "หญิง" กระทำต่อชาย มันไม่ต่างกับชายกระทำต่อหญิง มันคือการคุกคามทางเพศ คุณกำลังดูถูกการต่อสู้ คุณกำลังสนับสนุนให้เกิดพฤติกรรมเพียงแค่เปลี่ยนเพศเหยื่อ"

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG tawan_v, IG toeyjarinporn