ดูหนังออนไลน์ 10 หนังผีไทยสุดหลอนในวันศุกร์ 13 ต้อนรับวันปล่อยผี

ดูหนังออนไลน์ 10 หนังผีไทยสุดหลอนในวันศุกร์ 13 ต้อนรับวันปล่อยผี
แจ็คเก็ตขาว
13 ส.ค. 64
5K

ดูหนังออนไลน์

เป็นความเชื่อที่หลายๆ คนเล่าต่อๆ กันมาถึงอาถรรพ์แห่งวัน ศุกร์ 13 ที่เมื่อไหร่ที่มันวนกลับมา วันศุกร์นั้นจะกลายเป็นวันแห่งความโชคร้ายเลยทีเดียว และบางความเชื่อๆ ว่า ศุกร์ 13 เป็นวันปล่อยผี และในเดือนสิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ก็มีวัน ศุกร์ 13 อยู่ในเดือนนี้เช่นกัน Movie.TrueID เลยอยากชวนทุกคนมาดูหนังออนไลน์ กับ 10 หนังผีไทยสุดสยองต้อนรับศุกร์ 13 วันปล่อยผี

 

หลวงพี่กะอีปอบ

ดูหนังใหม่ หลวงพี่กะอีปอบ เกิดคดีแปลกประหลาดขึ้นที่หมู่บ้านทุ่งหมาหอนทางการส่งนายตำรวจฝีมือดีเพื่อสืบหาความจริง อีกทั้งยังมีข่าวสยองขวัญกับเรื่องฝีปอบที่ออกอาละวาด และหลวงพี่แข่วที่เตรียมออกมาปราบผี เหตุการณ์สุดวุ่นวายกำลังจะเริ่มขึ้น

 

พี่นาค

วัดเก่าแห่งหนึ่งย่านชานเมืองเล่าขานถึงความเฮี้ยนของผีนาคที่ไม่ว่าใครมาบวชก็จะต้องตายตอนเป็นนาค

 

แสงกระสือ

เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกล ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนานที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือหนีออกจากหมู่บ้าน หรือการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามล่า... แล้วเขาจะปกป้องเธอได้หรือไม่

 

นางตะเคียน

ความรักและความแค้น สองสิ่งที่จะปลุกซากศพขึ้นมาได้


นางไม้

สองสามีภรรยาชาวเมืองได้เข้าไปท่องเที่ยวและสำรวจป่าลึก แต่สามีก็หายตัวไปอย่างลึกลับ เมื่อเขากลับมา เขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

ลัดดาแลนด์

“หมู่บ้านไหนๆ ก็มีคนตาย” แต่ไม่ใช่ทุกหมู่บ้านจะได้ประสบกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นใน ลัดดาแลนด์

 

บ้านผีสิง

นักข่าวทีวีไปถ่ายสกู๊ปรายการคดีฆาตกรรมอำพรางศพภรรยาของหมอในบ้านพักแพทย์ เธอได้พบเหตุการณ์สุดสะพรึงที่ไม่ได้คาดคิด

 

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

ช่างภาพหนุ่มกับแฟนสาวของเขา ทั้งคู่ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วตัดสินใจขับหนีไป ต่อมาทั้งคู่พบเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพที่เขาถ่ายติดแสงเงาประหลาด และบางภาพมีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิงติดมาในรูปด้วย และเป็นที่มาของการสืบเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ

 

เพื่อน..ที่ระลึก

เพื่อน..ที่ระลึก ดูหนังออนไลน์ | อิ๊บและบุ๋มที่ครอบครัวต้องพังไปพร้อมกับเหตุการณ์วิกฤติต้มยำกุ้ง อิ๊บและบุ๋มรับมือกับความล่มสลายของครอบครัวไม่ไหว จึงตัดสินใจจะฆ่าตัวตายพร้อมกัน แต่คนที่ตายกลับเป็นแค่อิ๊บเพียงคนเดียว ผ่านไป 20 ปี บุ๋ม เติบโตกลายเป็นนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และได้กลับไปที่ตึกนั้นอีกครั้ง พร้อมกับ เบลลูกสาวผู้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอ คืนนั้นหลังกลับจากตึกก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้นกับเบล เมื่อบุ๋มตื่นขึ้นมาพบเบลนั่งคุยกับใครบางคนอยู่

 

ผีสามบาท

ภาพยนตร์ 3 เรื่องราว ที่มาพร้อมความเฮี้ยน สยองขวัญ และ ความน่าสะพรึง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa