รีเซต

เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 สัปดาห์ 2 สุดเกร็ง 4 โค้ช ออกอาการลุ้นลูกทีมจะเลือกใคร

เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 สัปดาห์ 2 สุดเกร็ง 4 โค้ช ออกอาการลุ้นลูกทีมจะเลือกใคร
9 กันยายน 2558 ( 12:28 )
1.7K


เปิดตัวสัปดาห์แรกก็สร้างความฮือฮากับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ถึงขนาดยอดติดแฮชแท็กในโลกโซเชียลพุ่งทะยานสูงปี๊ด…ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในเมืองไทย และเป็นอันดับ 4 ในเทรนด์โลกภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง!! 

ซึ่งในสัปดาห์นี้ (อาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558) โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต ก็เตรียมพร้อมใส่เกียร์เดินหน้าเกินร้อย เพื่อแย่งชิงเสียงที่ใช่มาเป็นลูกทีม ยังคงอยู่ในบรรยากาศการแข่งขันรอบ Blind Audition โดยวีคนี้ยิ่งทวีความสนุก ตื่นเต้น ครบรส กับลีลาของบรรดาผู้เข้าแข่งขันจากหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นของธุรกิจส่วนตัว วันวัน-ธนพร กิตติรัตเสนีย์ สาวเจ้าเนื้อเสียงดีที่มาพร้อมกับพรสวรรค์เต็มเปี่ยม หรือจะเป็น 2 นักศึกษาแพทย์ 2 เสียง 2 สไตล์อย่าง แบ๋ม-สิรินดา เศรษฐลีลา, ข้าวโพด-ณัฎฐา อินต๊ะซาว ที่ขอมาทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงที่รายการนี้ 

หรือจะเป็นคู่ดูโอสุดแซบ ลีลาเด็ด ทอม-วศิน วงศ์ปถัมภ์, ดิษฐ์-บัณฑิต ไพรบึง กับบทพิสูจน์ตัวเองครั้งสำคัญในชีวิต และที่ต้องจับตา เปิดหูฟังเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ เป็นเสียงของ 2 พี่น้องสาวสวย เริ่มที่คนน้องกับ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ สาวมาดเซอร์ที่มาในเพลงจังหวะซึ้งๆ กินใจ กับพลังเสียงที่มากมายมหาศาลเกินตัว ในขณะที่คนพี่ ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ กลับมาในเพลงจังหวะมันส์ๆ ทรงพลัง และเกรี้ยวกราด ถึงขนาดทำให้โค้ชน้องใหม่อย่าง โค้ชสิงโต คลั่งไคล้ เกิดอาการอยากได้มาเป็นลูกทีม แต่สุดท้าย โค้ชสิงโต จะสามารถปฏิบัติภารกิจแย่งชิงได้สำเร็จจาก โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โค้ชโจอี้ บอย หรือไม่!!        


ติดตามใน เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33 และช่อง 43) วันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 เวลา 16.55 น. โดยสามารถชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันศุกร์ เวลา 23.15 น. หรือ ชมย้อนหลัง The Voice Thailand Season 4 ทุกตอนได้ที่ >>>
http://tv.truelife.com/archive/3212057

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD