รีเซต

ยิปซี เขินไม่หยุด เจษ เปิดใจกลางซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ผมเป็นคนที่โชคดีมาก

ยิปซี เขินไม่หยุด เจษ เปิดใจกลางซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์  ผมเป็นคนที่โชคดีมาก
7 พฤษภาคม 2558 ( 01:59 )
1.6K


           เตรียมจิกหมอนรอกันได้เลย “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” เสาร์นี้ เวลาใหม่ 5 โมงเย็น กับ 2 สาวสวยพิธีกรประจำรายการ “เต้ย-ยิปโซ” และพิธีกรรับเชิญ “ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย” ได้เชิญนางเอกสุดฮอตคิวทอง จากละครสุดเปรี้ยง “เล่ห์รตี” ที่แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่กระแสยังคงแรงต่อเนื่อง “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ยิปซี คีรติ” และนางร้ายสุดแซ่บ “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” มาจับเข่าคุยกับคำถามความลับที่ไม่ลับอีกต่อไป ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญ “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ที่โผล่มาเซอร์ไพรส์หวานใจ “ยิปซี” แบบไม่ทันตั้งตัว แถมเผยความในใจกลางรายการชนิดจิกหมอนขาดกระจุย ทำเอาสาวหมวยอย่าง “ยิปซี” ถึงกับเขินไม่หยุด ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

          “เจษ” เผยว่า “ชอบเค้าตรงที่มีเหตุผลเหมือนกัน ชอบหรือคิดอะไรคล้ายกัน คุยกันแล้วรู้เรื่องหรือเข้าใจมากกว่า ทำให้ผมรู้สึกว่าผมเป็นคนที่โชคดีมาก เพราะใครที่ถูกเค้าเลือกคบหาด้วยแล้วเนี่ย เค้าจะรักคนนั้นมาก และจะให้ใจหมดทุกอย่าง พร้อมช่วยเหลือในทุกเรื่อง ซึ่งถือว่าผมเป็นบุคคลหนึ่งที่เรียกได้ว่าโชคดีมากครับ”

             ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.com


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety