รีเซต

เสาร์นี้เตรียมขยับกราม! เสิร์ฟหนังฮา "โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

เสาร์นี้เตรียมขยับกราม! เสิร์ฟหนังฮา "โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย" ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
17 กันยายน 2564 ( 18:30 )
121

ข่าวสารวงการหนัง

วันเสาร์นี้ (18 กันยายน) ห้ามพลาดความสนุกไปกับเรื่องราวของสาวพริตตี้ที่มีชื่อว่า "คิตตี้" (ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม) สาวน้อยที่มีความฝันคือการเข้ารอบประกวดการแข่งขัน TALENT TALENT รอบชิงชนะเลิศให้ได้ จนกระทั่งวันที่ชีวิตความเป็นพริตตี้ของคิตตี้ต้องพลิกผันขนานใหญ่  และต้องมาเจอสถานการณ์หลอนสุดขีด เมื่อถูก ผีบี (คริส หอวัง) นางแบบสาวชื่อดังที่หายสาบสูญไปจากอุบัติเหตุเมื่อหลายเดือนก่อน ตามติดชีวิตคิตตี้ไปยังทุกที่ตลอดทั้งวันทั้งคืน 24 ชั่วโมง 

หนักๆ เข้าถึงขั้นขอสิงร่างเพื่อติดต่อ กร (โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ) ผู้กำกับโฆษณาอดีตว่าที่สามีในอนาคตของบี  งานนี้ คิตตี้จึงต้องอาศัย น้าเข้มเซียนพระ (ค่อม ชวนชื่น) ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเร้นลับกับ พี่ยาน สัปเหร่อ (โก๊ะตี๋ อารามบอย) มาเข้าร่วมภารกิจคนช่วยผี จนกลายเป็นความผูกพันธ์ให้คิตตี้กลายเป็นเพื่อนซี้กับผี และทั้งคู่ต่างช่วยกันตามหาฝันของกันละกัน เตรียมพบความสนุกสุดฮาในภาพยนตร์ “โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย” วันเสาร์ที่ 18 กันยายนนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa