รีเซต

นน-กุ๊กไก่ เตรียมแจกความฟิน ใน เพื่อนสนิท

นน-กุ๊กไก่ เตรียมแจกความฟิน ใน เพื่อนสนิท
Pannaput_tvs
3 พฤษภาคม 2560 ( 10:30 )
2.7K

กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ในซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” เพราะจู่ๆ ก็มีมือที่สามอย่าง อ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล และ เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มระหองระแหง ร่วมไปถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนของพวกเขาที่เกือบจะพังลงเช่นเดียวกัน ทั้งหมดนี้กำกับความเข้มข้นโดย เค – ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ที่ยกทีมนักแสดงวัยรุ่นชุดเดิมมากันครบ ไม่ว่าจะเป็น พรอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, อ๊อฟ – ฐานพัฒน์ มงคลิก และ ติวเตอร์ – สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์ พวกเขาจะกลับมาเป็นเพื่อนสนิทกันได้อีกครั้งหรือไม่ แล้วนนกับกุ๊กไก่ถ้าเป็นแฟนกันไม่ได้ เขาจะยังเป็นเพื่อนกันอยู่ไหมก็ต้องไปลุ้นกันดู

สำหรับซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” เป็นเรื่องราวหลังจากจบภาคที่แล้ว โซ่ (นน – ชานน สันตินธรกุล) กับ ปอ (พรอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม)ได้เลือกเรียนคณะนิเทศศาสตร์ ส่วน หวาน (กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) เรียนคณะสถาปัตย์ฯ มหาลัยเดียวกัน รวมทั้ง ไก๋ (อ๊อฟ – ฐานพัฒน์ มงคลิก) และ จิ้ง (ติวเตอร์ – สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์) ซึ่งสังคมในรั้วมหาวิทยาลัยทำให้ทุกคนพบเจอคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต หนึ่งในนั้นคือ น้องแก้ว (อ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล) เฟรชชี่ ระดับไอดอลของมหาลัย ทั้งขาว น่ารัก สดใส เรียบร้อย ที่เข้ามาชอบโซ่

เช่นเดียวกับ พี่จ๋าย (เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) รุ่นพี่คณะสถาปัตย์ฯ ที่ก็ตามจีบหวานอย่างหนัก พอโซ่รู้ก็ไม่พอใจจนทะเลาะกับหวาน ปอ เข้ามาช่วยปลอบใจโซ่ ทำให้น้องแก้วชักเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แล้วก็ตัดสินใจไปบอกหวานว่า โซ่กับปอ กิ๊กกัน เพื่อให้โซ่เลิกกับหวาน เผื่อโซ่จะหันมาสนใจเธอบ้าง หลังจากนั้น โซ่ ปอ หวาน ก็ทะเลาะกัน ไก๋ และ จิ๋ง อยากให้เพื่อนๆ ในแก๊งกลับมารักกันเหมือนเดิมจึงวางแผนไปเที่ยวทะเลเพื่อให้ทุกคนได้เปิดใจคุยกัน แต่น้องแก้วกับพี่จ๋ายก็ยังตามไปป่วน แล้วแบบนี้โซ่กับหวานจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ อะไรคือตัวแปรสำคัญที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของโซ่และแก๊งเพื่อน

บทสรุปของเรื่องวุ่นๆ ครั้งนี้จะจบลงแบบไหน ติดตามได้ใน ซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID