รีเซต

ตุลาพาเพลิน!! เปิดผังละครช่อง 3 ล็อตล่าสุด จัดเต็มทุกช่วงเวลา

ตุลาพาเพลิน!! เปิดผังละครช่อง 3 ล็อตล่าสุด จัดเต็มทุกช่วงเวลา
p
29 กันยายน 2563 ( 11:20 )
596

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 3 เผยละครล็อตใหม่ที่ทั้งครบรส ครบเครื่อง ครบทุกอารมณ์ จัดเต็มทุกบทบาท เพื่อเตรียมมัดใจแฟนช่อง 3 ในช่วงเดือนตุลาคม 2563 นี้ พร้อมกับปรับห้วงเวลาใหม่เพื่อให้อรรถรสกับแฟนๆ มากยิ่งขึ้น จัดเต็มกับละครครบทุกอรรถรส 

เปิดผังละครช่อง 3 ล็อตล่าสุด จัดเต็มทุกช่วงเวลา

โดยวันจันทร์-อังคาร แฟน ๆ จะพบกับละครแซ่บขั้นสุด เผ็ดร้อนแรงดั่งไฟในนคร กับละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ผลงานของผู้จัดฝีมือดี “นก จริยา แอนโฟเน” จากค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป ที่คว้าคู่จิ้นที่แฟน ๆ ทั้งประเทศต่างรอคอยอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์-เบลล่า ราณี มาโคจรคู่กันอีกครั้ง ในเรื่องราวของละครที่เล่าถึงชีวิตคู่ในยุคสมัยความรวดเร็วของใจที่มีความไวสูงตามเทคโนโลยี สำนึกผิดชอบชั่วดีกลับลดต่ำลง ทำให้การมีชีวิตคู่ต้องลงสนามต่อสู้กับตัณหาในสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า ติดตามความแซ่บ 2 ชั่วโมงเต็มได้ในทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.23-22.23 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม นี้

 

ตามมาที่วันพุธ-พฤหัสบดี พบกับละครโรแมนติก-ดราม่าเข้มข้นที่สร้างความฟินแต่ก็พร้อมบีบคั้นอารมณ์ของแฟน ๆ ได้อย่างไม่คาดคิดกับละครแนวโรแมนติก-ดราม่า “ความทรงจำสีจาง” ผลงานของผู้จัดคนเก่ง “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” จากบริษัท เวฟ ทีวี จำกัด ที่คว้าพระนางชื่อเหมือนกันเต้ย จรินทร์พร-เต้ย พงศกร มาประกบคู่กันเพื่อเรียกความจิ้นจากแฟน ๆ เป็นครั้งแรก กับเรื่องราวของพี่น้องหนึ่งคู่ที่ต้องพรากจากกัน และความทรงจำยังแจ่มชัดฝังอยู่ในความรู้สึกของใครคนหนึ่ง แต่สำหรับใครอีกคนกลับเลือนหายไปคล้ายเป็นเพียงรูปภาพสีจาง ติดตามความฟินปนดราม่า ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.23-21.53 น. และเมื่อจบละครเรื่องนี้ก็ยังมีละคร “ตราบฟ้ามีตะวัน” มารอสร้างความฟินให้กับแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง เร็ว ๆ นี้

 

ตบท้ายด้วยละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่จะพาแฟน ๆ ไปร่วมระลึกชาติย้อนไปในอดีตกับ “สัญญารัก สัญญาณลวง” ผลงานของผู้จัดมากฝีมือ “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” จากค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง ที่จับคู่พระนาง อ้วน เด่นคุณ-น้ำหวาน ภูริตา ประกบกันครั้งแรก และยังได้ “น้ำฝน พัชรินทร์” มาปะทะอารมณ์ดุเดือดในละครเรื่องนี้อีกด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ภพ 2 ชาติ ที่ย้อนอดีตไปถึงสมัยทวารวดี เรียกว่าเรื่องนี้จัดเต็มอลังการทุกฉากและทุกองค์ประกอบแน่นอน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.23-21.53 น. และเสาร์อาทิตย์เวลา 20.18-21.48 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม นี้  เรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ สำหรับละครเดือนตุลาคม 2563 นี้ เตรียมฟิน อิน แซ่บ บนหน้าจอช่อง 3 กด 33


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :