รีเซต

รวมลิงค์ดูซีรีส์ออนไลน์สนุกๆ จากค่าย GDH จบครบในที่เดียว

รวมลิงค์ดูซีรีส์ออนไลน์สนุกๆ จากค่าย GDH จบครบในที่เดียว
แจ็คเก็ตขาว
11 มิถุนายน 2564 ( 19:00 )
219

ข่าวบันเทิงวันนี้

GDH ชื่อนี้การันตีได้เลยว่าภาพยนตร์ที่ผู้ชมได้เข้าไปดูจะต้องสนุก และมอบความบันเทิงอย่างเต็มเปี่ยมอย่างแน่นอน ด้วยยอดรายได้ที่ถล่มทลายทะลุ 100 ล้านมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แต่ความสนุกของ GDH ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงภาพยนตร์เท่านั้น GDH ยังมีซีรีส์สนุกๆให้ดูกันด้วย และวันนี้ TrueID ได้รวมเอาซีรีส์สนุกของ GDH และ นาดาวบางกอก มาให้คุณได้ดูกันที่เดียวครบๆ จบไม่ต้องนั่งค้นหาให้วุ่นวาย

 

น้ำตากามเทพ

ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อกามเทพแผลงศรแห่งความรักมาที่คฤหาสน์บ้านอัมราภรณ์ จนทำให้หญิงย่าประมุขของตระกูลประกาศกลางงานแซยิดว่าจะให้ ชาวีหลานชายคนเดียวแต่งงานกับ อารยาเด็กกำพร้าที่หญิงย่ารับเลี้ยงมาตั้งแต่แบเบาะเหตุการณ์นี้นอกจากจะเพิ่มรอยบาดหมางระหว่างชาวีและอารยาที่เกลียดขี้หน้ากันมาตั้งแต่เด็กยังเป็นการจุดชนวนสงครามให้หญิงแม่กับ ชลลี่แม่และน้องสาวของชาวี คอยหาทางกำจัดอารยาให้พ้นจากการเป็นสะใภ้ของตระกูล โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก ดีดี้คนรักของชาวีที่ตามกลับมาจากอังกฤษ ในขณะที่อารยาต้องรับมือกับการกลั่นแกล้งสารพัดจากทั้งชาวี และสามสาวตัวร้าย โดยมีหมอแมะ หมอประจำตระกูลที่แอบหลงรักอารยาคอยู่ ให้กำลังใจอยู่ห่าง ๆ นั้น อีกด้านหนึ่งของบ้านอัมราภรณ์ไพโรจน์ชายหนุ่มรูปร่างบอบบางเหมือนผู้หญิงก็มาสมัครเป็นคนสวนคนใหม่ โดยไม่มีใครรู้ว่าที่ไพโรจน์เข้ามาในบ้านหลังนี้เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ไม่เพียงเท่านั้น พิศาลชายลึกลับผู้อาศัยอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง ก็กำลังวางแผนจะล้างแค้นใครบางคนที่เกี่ยวพันกับตระกูลอัมราภรณ์เช่นกัน

 

เนื้อคู่ประตูถัดไป

เมื่อคุณ ต้องเลือกระหว่างเพื่อนสนิท(แสนเลว) กับรักครั้งแรก(สุดเห่ย)? เรื่องรักอลวนของคนชั้น 6 ได้เกิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ ชีวิตรักของจริงเป็นยิ่งกว่าละคร เมื่อขวัญใจถูกแฟนหนุ่มที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ทิ้งไปอย่างไร้ร่องรอยในวันรุ่งขึ้น ปฏิบัติการเยียวยารักษาแผลใจจึงเกิดขึ้นขวัญใจรบเร้า ธิดารูมเมทสาวพ่วงตำแหน่งคอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์โหราศาสตร์ดูดวงเพื่อตามหาว่าเนื้อคู่ของเธอหายไปอยู่ไหน และคำตอบที่เหนือความ คาดหมายก็เกิดขึ้น เมื่อนิมิตของธิดาปรากฏ ภาพบานประตูเลือนลาง จากนั้นก็ค่อย ๆ เด่นชัดกลายเป็นภาพบานประตู 3 ห้องระบุเลขในชั้น 6 ธิดาพยากรณ์ฟันธง "เนื้อคู่อยู่ประตูถัดไป" ประตูถัดไป!หมายถึงโจ เป็นเพื่อนชายกักขฬะ หน้าหม้อ ที่ขวัญใจคบมาตั้งแต่อนุบาลกุ๊กไก่ เพื่อนชายคนเดียวที่ขวัญใจมีและไม่เคยช่วยเหลือหรือพึ่งพาอะไรได้เลย ความเป็นไปได้จึงเท่ากับศูนย์ ดังนั้นความหวังเดียวที่ขวัญใจมีก็คือชายหนุ่มนิรนามที่กำลังย้ายเข้ามาอยู่ ใหม่อีกห้องหนึ่ง แต่อนิจจา กรรมของขวัญใจโดยแท้ ชายคนดังกล่าวดันเป็น คุณวีชายหนุ่มสุดเนิร์ด แว่นหนา หน้าซื่อราวศาสตราจารย์สติเฟื่องเมื่อเป็นเช่นนี้ขวัญใจจึงใส่ เกียร์ออกวิ่งหนีโชคชะตาของตัวเองทันที "ไม่มีทาง เป็นไปไม่ได้" แต่ดูเหมือนที่เค้าว่ากันว่า เมื่อคู่กันแล้วก็คงไม่แคล้วกันไปได้น่ะจะมีอยู่จริงด้วยสิแต่จะเป็นใคร? มาช่วยกันลุ้น คนที่ขวัญใจ(ต้อง)เลือก

 

เนื้อคู่ อยากรู้ว่าใคร

เรื่องราวระหว่าง 6 เดือนผ่านมา หลังเหตุการณ์ระทึกขวัญ โจ ถูกยิงจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา นอนอยู่บนเตียงโดยมีเพียงเครื่องช่วยหายใจเท่านั้น ทำเอา ขวัญใจ รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แม้จะคอยดูแลไม่ห่าง แต่ก็หมดหวังที่โจจะฟื้นขึ้นมา บรรดาเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น ธิดา , คุณวี และคู่แฝด ต่อ-ต้นข้าว ต่างแวะเวียนมาดูแลประคบประหงมคนป่วยอย่างใกล้ชิด เมื่ออาการดีขึ้นโจถูกจับนั่งรถเข็น แล้วเพื่อนๆก็พาโจไปตามที่ต่างๆ เพื่อให้โจได้อยู่ใกล้ชิดกับทุกคน ทั้งๆที่โจยังคงหลับอยู่อย่างนั้น ไม่สามารถรับรู้เรื่องราวใดๆทั้งสิ้น ตั้งแต่เกิดเรื่องที่โจถูกยิง แต่ละคนก็ไปเจอเหตุการณ์ที่แตกต่างกันออกไป ล้วนมีมรสุมชีวิตที่ซัดเข้ามาคนละแบบ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นทุกคนก็ยังห่วงใยและรักโจไม่ยอมเปลี่ยนแปลง

 

เนื้อคู่ The Final Answer

การกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แต่ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ใช้ห้องน้ำด้วยกันดูทีวีเครื่องเดียวกัน ดูเหมือนทุกอย่างจะเพิ่มความวุ่นวายเป็นสองเท่ารวมถึงปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อีกด้วยมาดูกันว่าชีวิตหลังจากสองปีที่พวกเขาหายไปจะต้องเจอกับอะไรบ้างและบทสรุปสุดท้ายกับความรักของทั้ง 5 นั้นจะลงเอยกันอย่างไร ติดตามรับชม เนื้อคู่ The Final Answer

 

เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน

เรื่องราวเกี่ยวกับความลับของโรงเรียนที่กำลังรอวันเปิดเผย โดยที่ความลับเหล่านั้น ล้วนเป็นความลับที่แต่ละโรงเรียนอยากปิดเอาไว้ไม่ให้นักเรียนรู้

 

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2

เรื่องราวของเหล่าชะนี เก้ง กว้าง ที่ทั้งแสบ แซ่บ นัว พัวพันยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ เมื่อเหล่าตุ๊ดซี่ส์ที่เคยโดนเท จะกลับมามีเฮอีกครั้ง !! เรียกว่าแต่ละคนจะได้คู่...ผู้มาเต็ม แถมเป็นตัวเป็นตนมากกว่าเดิม ซึ่งวีรกรรมของเพื่อนซี้ และคู่ของแต่ละนาง จะสร้างความฮือฮาวารีดำเนินขนาดไหน

 

SPIKE!

เมื่อทีมวอลเลย์บอลชายจากโรงเรียนเทพปัญญาวิทยาลัย ภายใต้การทำทีมของ โค้ชวิน และ ครูเบสท์ ถูกมองว่าเป็นทีมรองบ่อน หนำซ้ำกำลังหลักของทีมอย่าง สิงห์ ยังย้ายไปอยู่ทีมยักษ์ใหญ่อย่างเซนต์ เซบาสเตียน ทำให้ปืน  กัปตันทีมเทพปัญญา ต้องการคว้าแชมป์ให้จงได้ แทน นักวอลเลย์คนใหม่ของทีมเทพปัญญา จะช่วยเป็นกำลังหลักสร้างตำนานบทใหม่ให้การชิงแชมป์ครั้งต่อไปได้หรือไม่!?

 

SIDE BY SIDE พี่น้องลูกขนไก่

เมื่อแม่ม่ายสองพี่น้อง แม่ตั้ม และ แม่แตง ที่ต่างมีลูกของตัวเอง และต้องเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้กับ ยิม ลูกของแม่ตั้ม ผู้เกิดมาเป็นเด็กออทิสติก และ โด่ง ลูกแม่แตง ซึ่งทั้งยิม-โด่ง ต่างตกหลุมรักในกีฬาแบดมินตัน และฝันว่า "วันหนึ่งพวกเขาจะต้องเป็นนักกีฬาแบดมินตันประเภทคู่ที่เก่งที่สุดให้ได้"! แต่อุปสรรคที่รออยู่นั้นยิ่งใหญ่และมากมายกว่าที่คิด!

 

SOS SKATE ซึม ซ่าส์

เมื่อ บู หนุ่มเนิร์ดผู้ต่อสู้กับโรคซึมเศร้าได้มาพบกับคู่พี่น้องสเก็ตบอร์ด ไซม่อน และ ใบเฟิร์น เขาก็เริ่มมีความหวัง อีกทั้ง หมอเบลล์ จิตแพทย์ฝึกหัดจึงกระโจนลงมาเอาใจช่วยเขาอีกแรง สเก็ตบอร์ดจะช่วย บู ได้จริงไหม?? มาร่วมหาคำตอบใน SOS SKATE ซึม ซ่าส์

 

SHOOT! I LOVE YOU ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ

เมื่อโบ สาวเด๋อสุดห่วยที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จ ชวนเพื่อนซี้อย่าง แชน มาหัดยิงธนูเพราะปิ๊งนักกีฬาสุดหล่ออย่าง อาชวิน แต่แล้วโบก็ต้องมาเจอคู่แข่งที่สุดเพอร์เฟกต์ อย่าง เฟม จนต้องลุ้นกันตัวโก่ง ว่าระหว่างการยิงธนูและความรัก อะไรจะพบเป้าหมายก่อนกัน!?

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี