รีเซต

“พิ้งกี้” เผยโมเมนต์หลังเจอเพื่อนซี้ “หยาดทิพย์” ลั่นอยากร่วมงานละครด้วยกัน

“พิ้งกี้” เผยโมเมนต์หลังเจอเพื่อนซี้ “หยาดทิพย์” ลั่นอยากร่วมงานละครด้วยกัน
ดาราเดลี่บันเทิง
26 ตุลาคม 2564 ( 08:00 )
67

“พิ้งกี้” เผยโมเมนต์หลังเจอเพื่อนซี้ “หยาดทิพย์” ลั่นอยากร่วมงานละครด้วยกัน

          เป็นคู่เพื่อนซี้ในวงการบันเทิงที่ก่อนหน้านี้ได้มีการโพสต์แชะภาพร่วมเฟรมให้ได้เห็นกันผ่านไอจีสำหรับ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” กับ “หยาดทิพย์ ราชปาล” โดยล่าสุดทาง “พิ้งกี้” ก็ได้ออกมาเผยถึงโมเมนต์ดังกล่าวพร้อมบอกอยากร่วมงานละครกับอีกฝ่ายให้ฟังด้วยว่า

        ก็เจอกันในรายการหลังจากไม่ได้เจอกันประมาณปีกว่าซึ่งได้มีการเล่าถึงเรื่องการผ่านในช่วงโควิดมาเป็นเรื่องที่ไม่เคยรู้เหมือนกันว่าเขาจะต้องเผชิญและกว่าจะผ่านมาได้ซึ่งก็กำลังท้องอยู่ด้วยเขาต้องฉีดยาอะไรไม่รู้ ตนฟังแล้วรู้สึกสงสารเพื่อนมาก เพราะตอนนั้นไม่สามารถติดต่อได้ก็จะรู้พร้อมกับพี่ๆสื่อว่าอาการเขาเป็นยังไงบ้างแล้วก็หาย แต่ขณะที่รักษาตัวมันจะต้องมีการฉีดยาตัวเขาเป็นเกี่ยวกับเกล็ดเลือดด้วยก็สงสารและเขาเป็นวันเดอร์วูแมนมากถือว่าผ่านมาได้เก่งสุดเลยทีเดียว

          รับแค่เจอกันก็ดีใจแล้วเพราะลูกเขาตอนนี้ต้องดูแลตลอดเวลาซึ่งเขาก็บอกตนว่าคิดถถึงมากอยากมาเจอกับของรับขวัญหลานก็ให้ไปแล้วซึ่งหลานก็มีพัฒนาการเร็วมากคตนเลยไม่รู้จะซื้ออะไรให้เลยซื้อเป็นพวกซิลิโคนเด็กที่ไว้กินอาหารและมีเสื้อผ้าด้วย ซึ่งเขาบอกว่าได้ใช้แล้วส่วนตัวตอนนี้อยากเจอหลานมากและเขาบอกว่าตอนนี้หลานร้องให้เก่งมากแต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19เลยยังไม่ได้ไปเจอ

       ส่วนเรื่องการร่วมงานละครก็ถามเขาอยู่ว่าจะกลับเข้ามาทำงานต่อหรือเปล่าเพราะลูกยังเด็ด้วยและยังมีใครหลายคนที่บอกว่าอยากเห็นตนกับ “หยาดทิพย์”เล่นละครด้วยกันขำๆเหมือนเป็นตำนานยุค 90 แต่ก็ยังไม่เคยเล่นด้วยกันตอนโตเลยก็บอกว่าถ้าเกิดมีโอกาสหรือหลายคนที่อยากเห็นเพื่อน 3 คนมี “ขวัญ อุษามณี”ด้วยเล่นละครก็อาจจะมีโอกาสแต่ทาง “หยาดทิพย์” ไม่รู้ว่าจะเล่นได้หรือเปล่า