รีเซต

น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา เคลียร์ชัด แต่งงานกับสามีชาวฮ่องกงแต่เลิกกัน ขอเป็นซิงเกิ้ลมัม!

น้ำตาล ลูกสาว ตั๊ก มยุรา เคลียร์ชัด แต่งงานกับสามีชาวฮ่องกงแต่เลิกกัน ขอเป็นซิงเกิ้ลมัม!
Entertainment Report_2
28 พฤษภาคม 2564 ( 16:10 )
939

ข่าวบันเทิงวันนี้

"น้ำตาล ณัชชา" ลูกสาวบุญธรรมของ "ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา" ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันท้องลูกของตัวเอง ไม่ได้อุ้มบุญ แต่เลิกรากับสามีชาวฮ่องกง วอนอย่าคอมเมนต์เรื่องไม่จริง ยืนยันแยกทางกับอีกฝ่ายเพราะไม่อยากทะเลาะกันให้ลูกเห็น จึงยอมเป็นซิงเกิ้ลมัมดีกว่า ด้าน ตั๊ก มยุรา สัมภาษณ์สื่อดัง ลูกสาวแต่งงานเมื่อปีที่แล้ว ช่วงโควิด-19 ระบาด จึงจัดงานภายในครอบครัวเท่านั้น

 

 

ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองผ่านไอจีส่วนตัว สำหรับ "น้ำตาล ณัชชา" ลูกสาวของ "ตั๊ก มยุรา" ซึ่งเจอกระแสคอมเมนต์ในไอจีมากพอสมควร หลังโพสต์ภาพกับลูกชายแล้วเกิดข้อสงสัยมากมายว่าอุ้มลุกใคร ไม่ปล่อยให้สงสัยนาน เจ้าตัวบอกเด็กในรูปคือลูกของตัวเองที่ท้องกับสามีชาวฮ่องกง แต่ใช้ชีวิตร่วมกันแล้วไปกันไม่ได้ จึงมีการตกลงแยกทางกัน ตนจึงเลี้ยงลูกเองและผ่านการตัดสินใจมาอย่างดี และที่ต้องออกมาชี้แจงเพราะหลายคนมาคอมเมนต์เรื่องลูกแบบไม่ถูกต้อง ยันไม่ใช่ท้องไม่มีพ่อ ไม่ใช่อุ้มบุญ แต่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์เพราะอยู่ด้วยกันไม่ได้ และทะเลาะกันเสียงดังบ่อย กลัวลูกโตมาแล้วมีปัญหา โต้ไม่ใช่เพราะเรื่องผู้หญิงแต่เป็นเรื่องที่ยอมรับกันได้ และสุดท้ายไม่อยากทะเลาะให้ลูกเห็น จึงตัดสินใจแยกทางกันและขอใช้ชีวิตซิงเกิ้ลมัม พร้อมทั้งยืนยันว่าการมีลูกคือสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต

 

ด้าน "ตั๊ก มยุรา" ดาราชื่อดังให้สัมภาษณ์กับทาง "เดลินิวส์" ชี้เจงกรณีข่าวเรื่องลูกสาว เผยว่า ลูกสาวแต่งงานกับสามีชาวฮ่องกง และจัดงานภายในครอบคัรว และอยู่ในสถานการณ์โควิดจึงไม่ได้บอกใคร เป็นงานภายในเล็ก ๆ ในครอบครัว แต่หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของลูกสาวกับสามีไม่ราบรื่น ลูกสาวโตแล้วจึงให้ตัดสินเอง ตอนนี้หลานอายุ 4-5 เดือนแล้วน่ารักเลี้ยงง่ายและย้ายบ้านมาอยู่ใกล้ ๆ กัน ซึ่งน้องน้ำตาลได้โพสต์ชี้แจงเรื่องดังกล่าวลงไอจีส่วนตัวของตัวเองเรียบร้อยแล้วถึงเรื่องราวทั้งหมด "ตั๊ก มยุรา" เป็นคุณยายแล้วแถมหลานยังน่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วย ซึ่ง ตั๊ก มยุรา โพสต์เช่นกันว่าคุณพ่อคุณแม่ เคารพในการตัดสินใจของลูกเสมอ

สำหรับ ตั๊ก มยุรา นั้น สมรส กับ "หนุ่ย ธาดา เศวตศิลา" เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2527 ไม่มีบุตร-ธิดาด้วยกัน แต่ตั๊กรับบุตรของน้องชายเธอมาเป็นบุตรสาวบุญธรรมและให้ใช้นามสกุลเศวตศิลาของสามี นั่นคือ "น้ำตาล ณัชชา เศวตศิลา"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา namtarnatchaa , tuckmayura

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี