รีเซต

หนูเล็ก ตกใจมาก ตอนแรกนึกว่าถูกเพื่อนบ้านร้องเรียน อ่านจบแอบดีใจ

หนูเล็ก ตกใจมาก ตอนแรกนึกว่าถูกเพื่อนบ้านร้องเรียน อ่านจบแอบดีใจ
ข่าวสด
26 สิงหาคม 2564 ( 11:05 )
32

ขอบคุณที่เห็นความอดทนของเราตลอด หนูเล็ก ตกใจมาก อ่านตอนแรกนึกว่าถูกเพื่อนบ้านร้องเรียน ขอให้ทุกคนสู้ๆ เราต้องอยู่กับมันอีกนานเป็นอีกกี่ปีก็ไม่รู้ได้

หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า ภัทรวดี ปิ่นทอง โพสต์ภาพข้อความจากโพสต์ของคนบ้านตรงข้าม พร้อมแคปชั่นยาวมากเล่าเรื่องราวว่า

อ่านตอนแรก ตกใจนึกว่ามีคนร้องเรียน นิติ ว่าไลฟ์สดทุกวันและแพคของดังเกิน ตกใจจริงๆค่ะ 55555 แต่พออ่านจบ แอบดีใจ นะคะ ขอบคุณพี่ต้นมากๆ ที่ชม และเห็นความอดทนของเราตลอดเวลา ทุกคนมีความเครียดกันหมดแต่ต้องปรับให้ได้ เวลาหนูไลฟ์สดหลายคนถามตลอดว่าทำยังไงช่วงโควิดนี้ถึงจะได้มีเงิน

‘หนูก็ไม่ได้เก่งให้คำปรึกษาได้แค่ทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองชอบและใช้เองจริงทุกอย่างถ้าเราใช้ดีจริง คนอื่นก็ต้องได้ของดีแน่นอน แล้วมันก็จะไปได้แบบยาวๆ

ขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่เห็นหนูเป็นแรงบันดาลใจ ขอให้ทุกคนสู้ๆ เราต้องอยู่กับมันอีกนานเป็นอีกกี่ปีก็ไม่รู้ได้ สุดท้ายฝากเสื้อยืดผ้านิ่มๆ ของพี่ต้นด้วยนะคะ ช่วยกันนะคะทุกคน

ขณะที่พี่น้องในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากชมคุณแม่ลูกหนึ่งเก่งและขยันมากๆ บ้างก็บอกเช่นกันว่า อ่านแว้บแรก เอาแล้ว...แม่เตรียมแต่งหน้าทำผมไปศาลมั้ยน้อออ เป็นต้น

nulek_gaga