รีเซต

ซุปตาร์ 200 ล้านวิว เนม Getsunova ถึงกับ เงิบ!! เพราะเสียงร้องปริศนา

ซุปตาร์ 200 ล้านวิว เนม Getsunova ถึงกับ เงิบ!! เพราะเสียงร้องปริศนา
15 กุมภาพันธ์ 2559 ( 15:49 )
3.4K

          รายการ “I Can See Your Voice” สัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มมาดเท่ “เนม Getsunova” กับเจ้าของฉายาซุปตาร์ 200 ล้านวิว!!! ในเพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเพลงฮิตเยอะมาก ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง โดนใจวัยวุ่นสุดๆ ณ ขณะนี้ แต่เมื่อต้องมาพบกับ 7 ปริศนา ที่ไม่รู้ว่าปริศนาทั้งหมดนั้นจะมีใครบ้างที่ร้องเพลงเพราะ! และคนไหนที่ร้องเพลงเพี้ยน! เอาล่ะงานนี้สนุกแน่นอน…

          โดยแก๊งนักสืบฝ่ายวิชาการ ผู้ที่จะมาช่วยหนุ่มเนม ในสัปดาห์นี้แกนนำยังคงเป็น ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง- จักรวาร เสาธงยุติธรรม ส่วนแก๊งนักสืบหลังห้อง นำทีมโดยขวัญใจแฟนๆรายการ “I Can See Your Voice” อย่าง นุ้ย-ธนวัฒน์, สาวสวยร่างเล็ก แอร์-ภัณฑิลา และนักแสดงตลกสุดฮา แจ็ค เชิญยิ้ม ที่ขนมุกมาปล่อยในรายการอย่างจัดเต็ม งานนี้หนุ่มเนมถึงกับบอกผ่านทางรายการว่า เป็นอะไรที่ยากมาก กับการเลือกว่านักร้องปริศนาคนไหนที่จะร้องเพราะ และร้องเพี้ยน เพราะปริศนาแต่ละคนมีอาชีพทั้ง ดีเจ, นายแบบแม้กระทั่งหน่วยกู้ภัยก็ยังมี มาเอาใจช่วยหนุ่มเนมกันดีกว่าว่าจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!!

          เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ “I Can See Your Voice” วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety