รีเซต

"Teenage Mutant Ninja Turtles 2" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

"Teenage Mutant Ninja Turtles 2" แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Entertainment Report_3
14 กรกฎาคม 2564 ( 09:00 )
1K

ดูหนังออนไลน์  Teenage Mutant Ninja Turtles 2

ช่วง "Movie of the Day" ในวันนี้ Movie.TrueID แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Teenage Mutant Ninja Turtles 2" ขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก เรียกว่าภาคนี้เดินเรื่องกระชับ สนุกแบบสมูท รวมถึงการเล่าเรื่องรวมไปถึงฉากแอ็คชั่นต่าง ๆ ทำออกมาได้ดีมาก เรียกว่าคล้ายกับต้นฉบับการ์ตูนสูงมาก แถมยังได้พาไปพบกับตัวละครใหม่ที่สร้างสีสันให้กับเรื่องเป็นอย่างมาก

ชาวแก๊งเต่านินจายังคงอาศัยอยู่ในเงามืดกันต่อไป โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าพวกเขานี่แหละคือฮีโร่ที่เอาชนะ ซูเปอร์ชเรดเดอร์ ไม่ใช่ เวอร์นอน (วิลล์ อาร์เพ็ตต์) อย่างที่ทุกคนเข้าใจ ก่อน เอพริล โอนีล (เมแกน ฟ็อกซ์) จะแอบสืบได้ว่านักวิทยาศาสตร์ชื่อแบ็กซ์เตอร์ สต็อกแมน (ไทเลอร์ เพอร์รี่) วางแผนช่วย ซูเปอร์ชเรดเดอร์ ออกมาระหว่างกระบวนเคลื่อนย้ายนักโทษ เมื่อรู้เรื่องจาก เอพริล เหล่าเต่านินจารีบเดินหน้าไปหยุดทันทีแต่ก็ล้มเหลว ในขณะเดียวกัน สต็อกแมน พา ชเรดเดอร์ หนีไปอีกมิติหนึ่ง และได้พบกับ แครงก์ (แบรด การ์เร็ตต์) เบื้องหลังผู้ที่สั่งให้ ชเรดเดอร์ ติดตั้งเครื่องเคลื่อนย้ายข้ามมิติในโลกมนุษย์เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

ประเภท : แอ็คชั่น
นำแสดงโดย : เมแกน ฟ็อกซ์, วิลล์ อาร์เน็ตต์, ไทเลอร์ เพอร์รี่
กำกับโดย : เดฟ กรีน
ความยาว : 107 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 2 มิถุนายน 2559

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa