รีเซต

แบงค์ ปวริศ – โน้ต ธวัช ทุ่มสุดปากชวนสาวจิ้น กินปลาเส้น เกมเด็ดชวนซี๊ด ปากปะทะหน้าใน ลับ ลวง หลอก

แบงค์ ปวริศ – โน้ต ธวัช ทุ่มสุดปากชวนสาวจิ้น กินปลาเส้น เกมเด็ดชวนซี๊ด ปากปะทะหน้าใน ลับ ลวง หลอก
5 มิถุนายน 2558 ( 19:56 )
3K


               เป็นรายการที่ห้ามพลาดไปสักตอนเดียว เพราะจะถือว่าเป็นการทิ้งโอกาสอย่างที่สุด สำหรับรายการ “ลับ ลวง หลอก” รายการที่ทำให้หนุ่มๆครึกครื้นกันทุกวันพุธ ดี๊ด๊ากันในยามค่ำคืนกับการร่วมเปิดใจของ “แก๊งสาวน่าจิ้น” พริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย ทั้ง 10 คน ที่รอต้อนรับ!!! และ 2 หนุ่มที่พร้อมจะมาฟินด้วยในสัปดาห์นี้ “แบงค์ – ปวริศ มงคลพิสิฐ” และ “โน้ต – ธวัช ทัศนาพลพินิจ” ที่พร้อมพลีชีพเล่นเกมทุกด่าน เพื่อพิชิตใจสาวๆ


             มาฟินกันไปเพลินๆ กับเกมที่ 2 หนุ่ม ซี๊ดที่สุด กับเกม “ปลาเส้นวัดใจ” เกมที่ต้องชวนแก๊งสาวน่าจิ้นมากินปลาเส้นที่มีความยาว 3 เมตร ให้หมดให้เร็วที่สุด ในการกินแต่ละครั้งปลาเส้นก็จะสั้นไปเรื่อยๆ ทำให้ 2 หนุ่ม “แบงค์ – โน้ต” ถึงกับออกอาการเขิน เพราะไม่เค๊ย ไม่เคย จะได้มาอยู่ใกล้ชิด หน้าชนหน้ากับแก๊งสาวขนาดนี้ เขินแบบนี้แต่บอกเลยว่า ชอบมาก เรียกว่าสั่นสู้ กันเลยทีเดียว ยิ่งปลาเส้นใกล้หมดเท่าใด ความฟินยิ่งมาใกล้เท่านั้น!!! 00000 ต่อด้วยเกมผลสำรวจสุดไคล์แม็กซ์ที่หนุ่มๆควรจะรู้ประดับความคิดไว้ จะได้มีวิธีรับมือ หากแฟนสาวมีอาการของขึ้น “หากผู้หญิงโกรธจะแสดงอาการแบบใดมาที่สุด???”

              ร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ กับวิธีเรียนรู้ความคิดของผู้หญิงให้อยู่หมัด พร้อมความฟินกันเต็มค่ำคืน กับ “แบงค์ – โน้ต” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety