รีเซต

ปีเตอร์ ยิ้มปากกว้าง เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ

ปีเตอร์ ยิ้มปากกว้าง เป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ
20 มกราคม 2558 ( 15:12 )
5.7K

 

           ออกอากาศไปได้สี่ตอน ก็ทำให้ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ยิ้มปากกว้าง ดีใจมากๆ กับผลตอบรับของละครเรื่อง “แอบรักออนไลน์” ค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย ปีเตอร์ กล่าวเปิดใจว่า


           “แฮปปี้มากเลยครับ รู้สึกผลตอบรับที่กลับมาดีมากๆ เลย ได้ใจสาวๆ เยอะเลยครับ เจอใครก็บอกว่าชอบหมด ผมดูหล่อ อบอุ่น เป็นผู้ชายเพอร์เฝ็กแมน เพราะเป็นผู้ชายอบอุ่น หล่อ รวย ฉลาด ความรู้ดี จิตใจดี คุณแอน ทอง เค้าปั้นให้ผมเป็นคนดีมากๆ ผู้หญิงที่ไหน จะไม่ชอบ มีแต่อวัศยาคนเดียวแหละ ที่มองไม่เห็น กว่าจะเห็นนี่เล่นเอาเหนื่อยเลยครับ”หัวเราะเสียงดัง

          “เรื่องนี้ผมยอมรับว่าเป็นละครที่ได้เล่นอะไรหลากหลายมาก ได้แสดงบทบาทกับแอน ซึ่งเก่งมาก เค้าได้หมด ดราม่าอะไรต่างๆ โดนเค้าตบตีบ้างอะไรบ้าง ฉากตบหน้าผมหน้าชา ไปเลยครับ แรงมาก บิ้วอารมณ์ได้ที่เลย แล้วพี่แอ้ว-อำไพพร ผู้กำกับ ก็เก่งมากเลยครับ เคี่ยว บี้ทุกเม็ดเลย แรกๆ ผม เล่นไม่ออกเหมือนกัน แต่ก็คุยกัน ผมก็มองว่าลิปดาในเรื่องต้องเป็นคนเท่ๆ แบบโทนี่ สตาร์ค ในไอรอนแมน เพราะว่าเค้าเป็นคนที่ลงตัวมาก เป็นคนที่ดูเป็นเพลย์บอย ฉลาด เป็นฮีโร่มากๆ แต่ผมก็ผสมผสานออกมาเป็นบอสลิปดาในแบบที่เห็นในละคร ก็อยากให้ติดตามชมไปเรื่อยๆ นะครับ ยิ่งดูผมว่าทุกคนจะรักบอสนะครับ ไม่อยากจะคุย”

           ยิ้มปากกว้างปิดท้าย ติดตามชมบทบาทของหนุ่มปีเตอร์ ในละคร “แอบรักออนไลน์” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลาสองทุ่มสิบห้า ทางช่อง 3
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety