รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ก.ย.โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ก.ย.โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
27 กันยายน 2562 ( 05:00 )
2.8K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 20-26 ก.ย. 2562

1.สัปดาห์นี้เจ๊เสียใจเป็นที่สุดกับการจากไปของนักแสดงหนุ่ม อย่าง “เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส” นักแสดงหนุ่มหล่อค่ายกันตนา อันที่จริงเจ๊เห็นผลงานของเขามาหลายเรื่อง ดังบ้างไม่ดังบ้าง แต่ยอมรับว่าข่าวปลิดชีวิตตัวเองของเหม เจ๊ใจคอไม่ดี ยิ่งพอ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” บอกว่าเหมเครียดเพราะค้ำประกันให้เพื่อน เป็นหนี้แทน 15 ล้าน ลมแทบจับ เรื่องอยู่ในศาล ที่ปวดหัวใจกว่าคือแฟนสาวที่ตื่นมาแล้วพบว่าเหมได้จากโลกนี้ไปแล้ว เจ๊รุงรังขอไว้อาลัยกับการจากไปของเหมด้วยคน โรคซึมเศร้าต้องดูแลกันดีๆ เนอะ

 

เหม ภูมิภาฑิต ดาราผู้ล่วงลับ 

 

โพสต์สุดท้ายของ เหม ภูมิภาฑิต  

 

>> ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! รวม 7 คนบันเทิง แอ่นอกรับเคยป่วยโรคซึมเศร้า วอนเข้าใจไม่มีใครอยากเป็น

>> ผลงานชิ้นสุดท้าย!! เหม ภูมิภาฑิต มอบรอยยิ้มพร้อมความสุข ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต

>> มดดำ เผย เหม เป็นหนี้ 15 ล้าน เพราะค้ำแทนเพื่อน รับงานเยอะแค่จ่ายดอกเบี้ยยังไม่พอ! (มีคลิป)

>> ช็อกหัวใจ! คนบันเทิงโพสต์อาลัย เหม ภูมิภาฑิต หลังตัดสินใจลาโลก

 

2. ซึ่งนอกจากแฟนละครของเหม คนในวงการบันเทิง พระ นาง นักร้อง ดีเจ ที่เคยร่วมงาน โพสต์ไว้อาลัยกันเต็มไปหมด ด้วยนิสัยการทำงานที่น่ารัก หาเงิน หาทอง เรียกว่าคุยงานจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต วูบเดียว เหมจากโลกนี้ไป แฟนๆ แอบเสียดาย ละคร “ลายกินรี” ที่ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ทำ ซึ่งจีบมาหลายเรื่องแล้ว เรื่องนี้เหมเพิ่งได้มาเล่น แต่ก็ไม่ทันได้ดูอีก ฟิตติ้งและบวงสรวงไปไม่กี่วัน ป่วยซึมเศร้ามาระยะหนึ่งแล้ว อันนี้น้อยคนจะรู้ ว่าเหมเคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้ว ซึ่งครอบครัวไมได้ติดใจกับการเสียชีวิตครั้งนี้ รูปในไอจีใบสุดท้าย โพสต์ไว้อย่างเศร้า ช็อกกันทุกคน เพราะเหมทำงานยิ้มแย้มปกติจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต

 

เหม ในงานศพคุณย่าของมดดำ 

 

เหม ฟิตติ้งละคร ลายกินรี 

 

3. เปลี่ยนโหมดมา เรื่องเทพแห่งความพลิ้ว! “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” เจอแฟนสาวอย่าง “เดียร์ เสาวรภย์ ปรีชาวุฒิ” โพสต์ตัดความสัมพันธ์รัก 3 ปีไม่มีความหมายจับได้โกหกหลายครั้ง เรียกว่าร้อนแรงในไอจี จนนิกกี้ต้องออกมาชี้แจงว่า เดินหน้าง้อเต็มที่ นิสัยไม่ดีเอง ชอบเที่ยว แต่ไม่ได้มีมือที่สาม เอ่ยปากขอโทษพ่อแม่ฝ่ายหญิงที่ทำให้เหนื่อยใจ งอนกันบ่อย แต่รักแฟนสาวมาก แถมยังบอกอีกฝ่ายเป็นคนดีงอนกัน 5 วันก็หายแล้ว ส่วนจะง้อสำเร็จมั้ย ต้องรอติดตามจ้า ให้โอกาสมาหลายครั้ง ต้องดูว่างานนี้นิกกี้จะง้อสำเร็จมั้ย คารมสุดยอดจริงๆ คนนี้ เจ๊บอกเลยว่าคนนี้คารมรุงรังจริงๆ อิอิ ฮาและน่ารักเจ้าชู้ ชี้เล่นสเปกเจ๊เลย

 

นิกกี้กับเดียร์ แฟนสาว 

 

>> ขอโอกาส!! นิกกี้ เปิดใจเหตุ เดียร์ โพสต์เดือด พร้อมติดเครื่องเดินหน้าง้อเต็มกำลัง ยอมรับรักคนนี้มาก

>> พอกันที!! แฟนสาว นิกกี้ ณฉัตร สุดเอือม จับโกหกออกลายเจ้าชู้นับครั้งไม่ถ้วน จบสิ้นรัก 3 ปีไม่มีค่า

 

4. มาถึงเฮีย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” อดีตคนรักของเจ๊ แหม! ทำเป็นไปเที่ยวไอซ์แลนด์กันกับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” โอ้โห! น้ำตาลขึ้นถึงตาแล้ว ภาพคู่เอย แคปชั่นเอย ไม่มีที่ว่างให้เจ๊อีกแล้ว เหลือแค่คุกเข่าขอแต่งงานแค่นั้นเอง แม่! แหม! แฟนขับรถให้นั่งก็ต้องอวด ยืนหนึ่งตลอด หันไปทาง “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” กลับมาเล่นไอจีแล้วหลังจากเจอถล่มคอมเมนต์ตอนมีข่าวกับเวียร์ น่าจะจบแล้วอย่าไปด่าน้องเขาเยอะ ขึ้นรูปขนม อาหารไป ก็เลิกดราม่ากันเนอะ!

 

เบลล่า หวาน เวียร์ ที่ไอซ์แลนด์ 

 

>> ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้!! เวียร์-เบลล่า มีความเสื้อคู่ตอกย้ำความหวานทริปไอซ์แลนด์

>> กลับมาแล้ว! ชิงชิง โพสต์รูปเค้กลงไอจีเบาๆ หลัง เวียร์-เบลล่า หวานที่ไอซ์แลนด์!

>> รูปคู่มาแล้ว!! เวียร์ เผยภาพสวีต เบลล่า สองต่อสอง แจ่มทั้งคนแจ่มทั้งวิว

>> ล้างตารอดูรูป! เวียร์-เบลล่า อวดทริปหวานกระชับรัก ภาพแรกไอซ์แลนด์มาแล้ว!

 

5. นี่ก็รอคอยมากันมานาน สิ้นสุดการรอคอยแล้วนะ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” มีไอจีส่วนตัวเป็นของตัวเองแล้วแม่จ๋า หลังจากที่เล่นอันเดียวกับแม่แก้วมานาน ใช้ชื่อว่า kugimiyas ติดตามไป 3 คน คือ แม่แก้ว แล้วก็ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” และของแฟนคลับ แหม! ช่างชัดเจน เหลือเกิน ไว้ล้างตารอดูว่ารูปที่ณเดชน์จะโพสต์คือรูปอะไร นี่ขนาดแค่โพสต์ไอจีสตอรี่ good morning แค่นั้น คนก็ติดตามทะลุ 3 แสนคนแล้ว อ่ะ!! ครึกครึ้นรอเลยทีเดียว นั่งดูละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ไป ชมความหล่อไป เรตติ้งดูสดยังนิ่งไม่เป็นไร ส่องณเดชน์หล่อไปก่อนก็แล้วกันเนอะ จะบอกไม่สนุกก็ไม่ใช่ จะบอกสนุกมากก็พูดไม่เต็มปาก อุ๊บส์!!

 

ไอจีส่วนตัวของณเดชน์ มาแล้วจ้า 

 

>> แบรี่จ๋าน่ารักจัง!! ณเดชน์ ประเดิมโพสต์แรก ทักทายชาวโซเชียลในไอจีสตอรี่

>> ตื่นเต้นทั้งบาง!! ณเดชน์ เปิดไอจีเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ทายซิใครกดติดตามใครคนแรก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา hem_ppd , moddamkachapa , dearrulez , bellacampen