รีเซต

"บอย พิษณุ" ชื่นชมผลงานเพลงดัง "อาต้อย" ยกให้เป็นศิลปินต้นแบบ

"บอย พิษณุ" ชื่นชมผลงานเพลงดัง "อาต้อย" ยกให้เป็นศิลปินต้นแบบ
TNN ช่อง16
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:13 )
22

ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเสียงของ "ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสร้างความสุขให้กับแฟนเพลงมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ในยุคของวง ดิอิมพอสซิเบิ้ล ที่มีเพลงโด่งดังมากมายดั่งเช่นเพลง หนาวเนื้อ และเพลง เป็นไปไม่ได้ จนแม้กระทั่งปี 2546 ต้อย เศรษฐา ก็ยังสร้างประวัติศาสตร์เพลงรักในเพลง เหมือนเคย ที่อยู่ในความทรงจำของเราทุกคน เช่นเดียวกับนักร้องชื่อดัง "บอย พิษณุ" ได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า อาต้อย เป็นเหมือนพลังบวกให้กับทุกคน พร้อมทั้งยกให้เป็นศิลปินต้นแบบ

ภาพจาก Facebook Setha Sirachaya

ภาพจาก Facebook Setha Sirachaya

ภาพจาก Facebook Setha Sirachaya

 

โดย "บอย พิษณุ" ได้เผยว่า "ก็ตกใจ น่าใจหาย เพราะว่าเริ่มรู้จักพ่อตั้งแต่บ้านเอเอฟ ผมว่าเด็กทุกคนบ้านเอเอฟต้องรู้จักพ่อเป็นอย่างดี รักพ่อกันมาก เพราะพ่อเป็นคนใจดี หลังจากนั้นมาเราก็สนิทกับครอบครัวคุณพ่อ พอรู้ว่าพ่อจากไป เราก็เสียใจ รู้สึกเร็วไปนิดนึง จริงๆ พ่อเป็นคนดีมากคนนึง มีแต่พลังบวก ทุกครั้งที่เจอมีแต่เสียงหัวเราะ เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก 

 

จากความใกล้ชิด ในบ้านเอเอฟอาจจะเจอพ่ออาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพราะพ่อเป็นพิธีกร แต่พอออกมาด้วยความต่อเนื่องที่เราได้มีโอกาสทำงานกับน้องอี๊ฟบ่อยๆ เล่นละครเวทีกัน ได้รู้จักกัน ได้มีโอกาสไปบ้าน ไปกินข้าวที่บ้าน เคยเข้าไปเยี่ยมแกทีนึง ตอนนั้นแกป่วยและหายเเล้วทีนึง ก็เหมือนอาการดีขึ้น และหลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปหาอีกเลยเพราะว่าโควิด  

ภาพจาก IG : boy_pisanu

ภาพจาก IG : boy_pisanu

 

จริงๆ แล้วพ่อเป็นนักแสดง แล้วก็เป็นศิลปินที่ต้องเป็นแบบอย่าง เพราะว่าพ่อเองเป็นคนที่น่ารักมาก แล้วก็มีแต่คนเคารพนับถือ และตั้งใจทำงานมาก ไม่เคยเห็นโกรธ ด้วยวิธีการทำงานสิ่งหนึ่งที่เราได้จากพ่อก็คือ วิถีชีวิตในการใช้ชีวิตในวงการบันเทิง ผมว่าสิ่งนี้เป็นสิ่งที่น่าเอาแบบอย่าง ผมเคยขึ้นคอนเสิร์ตกับคุณพ่อ ไม่แน่ใจเป็นคอนเสิร์ตเกือบครั้งสุดท้าย แต่นานมาเเล้ว น่าจะเกิน 7 ปีที่ผ่านมาเเล้ว และจริงเเล้วเพลงของพ่อมีเยอะมากที่แฟนๆ พ่อน่าจะชอบกัน 

 

ส่วนเพลงที่ผมชอบคือเพลงเหมือนเคย เป็นเพลงของพี่บอย โกสิยพงษ์ เเล้วพ่อเป็นคนร้อง เพลงนี้น่ารักมาก เเล้วพ่อก็สื่อได้ดีมาก เพราะว่าอาจจะเป็นเพลงที่ทันสมัยพอสมคควร เเละเพลงนี้พ่อร้องก็เหมือนร้องให้แม่ เรามีความรู้สึกว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนคุณก็ยังสวยเหมือนเดิม มันเป็นความน่ารักที่มาจากตัวพ่อเลย ผมชอบเพลงนี้มาก ถือว่าเป็นการจากไปของวงการบันเทิงที่น่าใจหายมาก แม้ว่าพ่อจะจากไปเเล้ว แต่ความดีและความน่ารักที่พ่อเป็นจะไม่ได้จากไปเหมือนที่พ่อจากไป ทุกอย่างจะอยู่ในใจของทุกคนที่รู้จักพ่อ ไม่มีใครลืมพ่อเเน่นอน"

 

ภาพจาก IG : boy_pisanu

 

ภาพจาก IG : boy_pisanu

ภาพจาก IG : boy_pisanu