รีเซต

วาววา เพื่อน อาโป นำทีมแก๊งนักแสดง ฟิตติ้งเสื้อผ้าในละครโรแมนติกและแอ็คชั่นเรื่อง ไข่มุกมังกรไฟ

วาววา เพื่อน อาโป นำทีมแก๊งนักแสดง ฟิตติ้งเสื้อผ้าในละครโรแมนติกและแอ็คชั่นเรื่อง ไข่มุกมังกรไฟ
maneenuch2_tvs
10 มีนาคม 2559 ( 12:11 )
3K

แรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับผู้จัดฯ มาดเนี้ยบ อาตู่-นพพล โกมารชุน หัวเรือใหญ่แห่งค่ายละครคุณภาพเฉียบ เป่าจินจง ที่ถือฤกษ์ดีจัดฟิตติ้งเสื้อผ้าในละครเรื่องใหม่ แนวโรแมนติก-แอคชั่น “ไข่มุกมังกรไฟ” โดยมีเหล่านักแสดงมาร่วมฟิตติ้งกันครบเซ็ต ไม่ว่าจะเป็น วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของทั้งสามคน ร่วมด้วย โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, บอย-โชคชัย บุญวรเมธี, อู๋-ธนากร โปษยานนท์, อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล ส่วนอาตู่ไม่พลาดที่จะร่วมโชว์ฝีไม้ลายมือในละครแนวที่ตนเองถนัดในเรื่องนี้ด้วย

 

นี่แค่ฟิตติ้งความอลังการเรียกว่ามาเต็มมา ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ฉาก อุปกรณ์ประกอบในเรื่อง และที่สำคัญอินเนอร์แต่ละคนจัดว่าแรงมาก โดยก่อนหน้านี้นักแสดงได้ไปเรียนยิงปืน ซักซ้อมเพื่อหให้ได้กระบวนท่าสวยงามสมจริงเวลาถ่ายทำ บอกได้คำเดียวว่างานนี้บู๊ทะลุจอแน่นอนจ้า

 

 

 

 

 

 

Strong

A photo posted by nichari chokprajakchat (@wawwa_nc) on

 

พี่ชาย @khaninch

A photo posted by nichari chokprajakchat (@wawwa_nc) on

 

 

 

 

 

ในส่วนของหนุ่มๆเรื่องนี้ แอดบอกเลยว่าเพลียใจมาก #อยากเก็บเธอไว้ทุกคน หล่อ เท่ แมน เข้ม ไม่เกรงใจกันเลย #หล่อจนต้องร้องขอชีวิต #ไข่มุกมังกรไฟ ใกล้เปิดกล้องล้าวววว เพื่อน คณิน @khaninch อาโป ณัฐวิญญ์ @nnattawin เดี่ยว สุริยนต์ @suriyont บอย โชคชัย @boy_chokchai #ไข่มุกมังกรไฟ #เป่าจินจง #kaimookmungkornfire #paujinjong

A photo posted by เป่าจินจง (@paujinjong) on

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com