รีเซต

โซนี่ ให้ไฟเขียว! จ่อสร้างใหม่อีกเวอร์ชั่น "Ghostbusters" ฉบับหนังแอนิเมชั่น

โซนี่ ให้ไฟเขียว! จ่อสร้างใหม่อีกเวอร์ชั่น "Ghostbusters" ฉบับหนังแอนิเมชั่น
Jeaneration
10 มิถุนายน 2565 ( 17:00 )
87

ดูเหมือนว่าเทรนด์การหยิบเอาผลงานคลาสสิกจากเมื่อ 30-40 ปีก่อน มาปัดฝุ่นสานต่อรีญบูตใหม่อีกครั้งจะยังเป็นที่นิยมของฮอลลิวูดอยู่ต่อไป เพราะเห็นความสำเร็จอยู่จะ ๆ ถ้าหากว่าเดินหมากเกมได้ถูกต้อง และล่าสุด โซนี่ พิคเจอร์ส ก็ดูเหมือนจะยังมั่นใจกับศักยภาพของแฟรนไชส์หนังบริษัทกำจัดผี ได้ประกาศสร้างหนังอีกหนึ่งเวอร์ชั่นใหม่ออกมาเสริมทัพแล้ว

Deadline รายงานว่า โซนี่ พิคเจอร์ส ได้มอบหมายให้ โซนี่ พิคเจอร์ส แอนิเมชั่น ได้ฟอร์มทีมสร้างเวอร์ชั่นหนังแอนิเมชั่นให้กับ Ghostbusters ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการในตอนนี้ พร้อมกับมี "เจสัน ไรต์แมน" (จาก Ghostbusters: Afterlife) และ "กิล เคแนน" (จาก A Boy Called Christmas) มาเป็นโปรดิวเซอร์ผู้จัดในการดูแลโครงการหนังเรื่องนี้

ทั้งนี้ โซนี่ได้ประกาศแจ้งข่าวนี้ในคืนวัน Ghostbusters Day ใน Ecto-Fest เมื่อคืนวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่เฉลิมฉลองให้กับบริษัทจำกัดผีในวาระที่เปิดแฟรนไชส์ครบรอบมายาวนานถึง 38 ปีแล้ว โดยหนังได้ว่าจ้างให้ "เบรนด้า ชู่" (จากซีรีส์ Truth Be Told) มาเขียนบทหนังให้ พร้อมกับดึงตัว 2 ผู้กำกับ "คริส ไพรโนสกี้" (จากซีรีส์ Motorcity) กับ "เจนนิเฟอร์ คลุสก้า" (จาก Hotel Transylvania 4: Transformania) มาดูสร้างหนังเรื่องนี้

ก่อนหน้านี้ เมื่อปลายปีที่แล้ว โซนี่ประสบความสำเร็จกับการสานต่อเรื่องราวใน "Ghostbusters: Afterlife" ที่ทำเงินทั่วโลกไปได้เกือบ 200 ล้านเหรียญ และได้มีการประกาศสร้างภาคต่อตามออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่ เจสัน ไรต์แมน ได้มารับหน้าที่สานต่อผลงานที่พ่อของเขา "ไอแวน ไรต์แมน" ปลุกปั้นเอาไว้ได้อย่างประสบความสำเร็จ ทั้งนี้โครงการหนังแอนิเมชั่น Ghostbusters ยังอยู่ในขั้นตอนพัฒนาสร้างเริ่มแรกมาก ๆ จึงยังไม่รายละเอียดมากนักในตอนนี้

คุณสามารถดูหนัง Ghostbusters: Afterlife ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa