รีเซต

"ออกัส-น้ำฟ้า-เพื่อน-เดนิส" นำทีมบวงสรวงละคร 2 เรื่อง "รักท่วมทุ่ง" - "อีบัวกับไอ้ขวัญ"

"ออกัส-น้ำฟ้า-เพื่อน-เดนิส" นำทีมบวงสรวงละคร 2 เรื่อง "รักท่วมทุ่ง" - "อีบัวกับไอ้ขวัญ"
EntertainmentReport2
18 กันยายน 2566 ( 17:46 )
1.1K
บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด ยกทัพนักแสดง เข้าร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่ ณ เรือนพระปัณณวิชญ์ ของอาจารย์เชียง จัดพิธีบวงสรวงละครใหม่ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ” 2 เรื่อง เริ่มด้วยละคร “รักท่วมทุ่ง”  ฝีมือกำกับการแสดงโดย “นาย สรัสวดี” ที่ได้พระนางคู่จิ้นอย่าง “ออกัส วชิรวิชญ์” กับ “น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” โคจรมาร่วมงานกันอีกครั้ง และอีกเรื่อง “อีบัวกับไอ้ขวัญ” กำกับการแสดงโดย “กังฟู นิติวัฒน์” ได้พระนางเคมีใหม่เอี่ยมอย่าง “เพื่อน คณิน” กับ “เดนิส เจลีลชา” ประกบคู่กันครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างพร้อมเพรียง อาทิ น้ำฝน สรวงสุดา, ตี๋ ดอกสะเดา, เปิ้ล ชไมพร, เบียร์ ภัสรนันท์, ยูโด ธรรม์ธัช, แป้ง ศรันฉัตร์, น้านงค์ เชิญยิ้ม, น้าโย่ง เชิญยิ้ม, น้องเมญ่า ฯลฯ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยพลังบุญอย่างล้นเปี่ยม นักแสดงทุกคนต่างพากันรับพรกันทั่วหน้า เพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่ชีวิตกันสุด ๆ และแน่นอนว่างานนี้เหล่าแฟนคลับไม่พลาดที่จะจัดฟู้ดทรัคมาซัพพอร์ตถึงที่ให้กับทุกคนภายในงานอีกด้วย

"ออกัส-น้ำฟ้า-เพื่อน-เดนิส" นำทีมบวงสรวงละคร 2 เรื่อง "รักท่วมทุ่ง" - "อีบัวกับไอ้ขวัญ"

“รักท่วมทุ่ง” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาว สายสมร สวยเสมอ (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) นักเรียนนอกสุดเฟี้ยวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนางเอกภาพยนตร์ แต่ความสามารถกลับสวนทางกับความฝันตัวเอง เธอจึงขอพิสูจน์ตัวเองด้วยการไปใช้ชีวิตตามแบบสาวบ้านทุ่ง เปลี่ยนจากสาวเมืองกรุงไปอยู่ที่ทุ่งตาลโตนด และที่นี่เธอได้พบกับ มานะ (ออกัส วชิรวิชญ์) เจ้าของสวนตาลโตนด พ่วงท้ายตำแหน่งลูกผู้ใหญ่บ้าน ทั้งคู่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้กลายเป็นความรักได้อย่างไร สายสมรจะเจอประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับชีวิตเธอแบบไหน และจะอลเวงวุ่นวายแค่ไหนต้องติดตาม…
 

 
“อีบัวกับไอ้ขวัญ” ที่เล่าถึงคู่ไม้เบื่อไม้เมาของ บัว (เดนิส เจลีลชา) สาวสวยลูกเศรษฐีแห่งหมู่บ้านดงขาม ที่จับพลัดจับผลูต้องแต่งงานกับคนที่ทำตัวเกเรอย่าง ขวัญ (เพื่อน คณิน) ผู้ชายที่เธอเกลียดที่สุดในชีวิต และความเกลียดที่ส่งต่อจากความขัดแย้งของรุ่นพ่อมาสู่รุ่นลูกจนยากที่จะญาติดีกันได้ แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วขวัญหลงรักบัวมานาน แม้ปากจะบอกว่าเกลียด และการแต่งงานไม่ใช่บทสรุปของคนที่เกลียดขี้หน้ากันมานานอย่างขวัญกับบัว มันคือจุดเริ่มต้นที่บัวต้องยืนหยัดเพื่อตัวเอง เพราะไม่รู้ว่าจะฝากอนาคตของตัวเองไว้ในมือขวัญได้แค่ไหน ฟากขวัญก็คิดใช้โอกาสที่ได้แต่งงานครั้งนี้เปลี่ยนความเกลียดชังที่มีมาตั้งแต่รุ่นพ่อ และทำให้บัวรักเขาให้ได้แม้ว่าจะต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายก็ตาม...รอติดตามความสนุกครบรสครบทุกอารมณ์ของละคร “รักท่วมทุ่ง” และละคร “อีบัวกับไอ้ขวัญ” ได้ในเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33