รีเซต

ส่องความสวยย้อนวันวาน! นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกที่หลายคนยังคิดถึงผลงาน

ส่องความสวยย้อนวันวาน! นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกที่หลายคนยังคิดถึงผลงาน
Entertainment Report_2
23 มิถุนายน 2563 ( 16:15 )
1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา" อดีตนางเอกชื่อดัง ที่ผันตัวเองไปเป็นแอร์โฮสเตส ตอนหลังเจ้าตัวล้มป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้ต้องรักษาตัว เข้าออกโรงพยาบาลมาโดยตลอด แม้ว่าจะได้ออกโรงพยาบาลกลับบ้านแล้วแต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะอยากกลับมาสดใสอีกครั้งเพราะโพสต์ภาพเก่าแล้วบอกว่าอยากให้ร่างกายกลับไปเป็นดั่งเดิม

นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกชื่อดัง สวย หวาน มาก 

ย่างเข้าสู่วัย 46 แต่ต้องบอกว่าเป็นนางเอกในดวงใจของใครหลายคน สำหรับนิ้ง กุลสตรี ดาราสาวที่แม้ว่าจะไม่ได้รับงานในวงการมานานแล้วแต่แฟน ๆ ยังคงคิดถึงเสมอ พอทราบข่าวว่าออกโรงพยาบาลแล้วก็ทำเอาหลายคนยังคงตามห่วงใย ทั้งเพื่อนร่วมอาชีพ แฟนหนังแฟนละคร ที่ตามส่งกำลังใจให้เธอมาโดยตลอด แม้ว่าจะออกจากโรงพยาบาลกลับมาพักผ่อนที่บ้านแล้ว แต่ยังคงต้องรักษาโรคไขกระดูดบกพร่องอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพกับหลานชายสุดน่ารัก พร้อมแคปชั่นว่า... เวลาเห็นภาพเก่า ๆ แล้วสะท้อนใจ... อยากให้ร่างกายกลับไปเป็นดั่งเดิม... เพื่อน และแฟนคลับของนิ้งเข้ามาส่งกำลังใจให้นิ้งหายในเร็วขึ้น กลับมาสวยวันสวยคืน แข็งแรง ส่องภาพเก่า ๆ ของนิ้งแล้วบอกได้เลยว่า สวยทุกระดับประทับใจจริง ๆ

สำหรับ นิ้ง กุลสตรี นั้น อดีตคือนางเอกละคร ภาพยนตร์ลูกหม้อค่ายอาร์เอส เกิดในครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น คณะนิเทศศาสตร์ การโฆษณา และ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตร์ การเมือง การปกครอง ผลงานการแสดงครั้งแรกจากการถ่ายโฆษณานมเปรียวโยโมสต์ ถ่ายทำที่นาริตะ ประเทศญี่ปุ่น นิ้ง เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวด​ มิสไทยแลนด์เวิร์ด ประจำปีพ.ศ.​ 2535 แต่ไม่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ​ ในขณะนั้นเธอใช้ชื่อในการประกวดว่า "กีรติ​ เศรษฐกุลศิริ" หลังจากผ่านการประกวดไปได้​ 2​ ปี​ เธอได้เปิดตัวในฐานะนักแสดงภายใต้สังกัด​ อาร์เอส​ โปรโมชั่น และได้ใช้ชื่อ "กุลสตรี​ ศิริพงษ์ปรีดา" จนถึงปัจจุบัน

นิ้ง กุลสตรี นางแบบโฆษณาสบู่ชื่อดัง 

ผลงานละครที่มีชื่อเสียงของนิ้ง คือ "ภูตพิศวาส" ทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2538 คู่กับ "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" และได้แสดงคู่กันอีกครั้ง ในภาพยนตร์ของอาร์.เอส.เรื่อง "เกิดอีกทีต้องมีเธอ" ในปีเดียวกัน แต่ละครออกอากาศก่อน ซึ่งเป็นคู่ขวัญทั้งนอกจอและในจอเวลานั้น นิ้งได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในปี พ.ศ. 2540 จากภาพยนตร์เรื่อง ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน

ปัจจุบันนิ้งไม่ได้รับงานในงการบันเทิงแล้ว ผันตัวเองออกจากวงการบันเทิงไปเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และแต่งงานกับ "กัปตันพิตตินันท์ อินทรศักดิ์" ในวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2549 ข่าวการล้มป่วยของนิ้งทำให้แฟน ๆ ยังคงคิดถึงผลงานของเธอ และส่งกำลังใจให้นิ้งไม่ขาดสายเลยทีเดียว

นิ้ง กุลสตรี กับสามี

นิ้ง กุลสตรี กับอาชีพแอร์โฮสเตส

นิ้ง กุลสตรี กับหลานชายที่รักมาก 

นิ้ง กุลสตรี รวมตัวกับแก๊ง อาร์เอส

นิ้ง กุลสตรี กับสามีที่เป็นกัปตัน

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> กำลังใจเพียบ! นิ้ง กุลสตรี ดีใจได้กลับบ้านแล้ว หลังนอนรพ.รักษาตัวด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง

>> ภาพล่าสุด!! นิ้ง กุลสตรี นำเงินทำบุญคุณพ่อสามี ร่วมบริจาคให้กับ รพ.ศิริราช แฟนคลับส่งกำลังใจล้นหลาม

>> สูญเสียคุณพ่อสามี!! นิ้ง กุลสตรี เสียใจหนัก ไม่ได้ไปทำหน้าที่ลูกสะใภ้ เหตุยังนอนรักษาตัวอยู่ รพ.

>> กำลังใจล้นหลาม!! นิ้ง กุลสตรี อัปเดตภาพล่าสุด หลังป่วยโรคไขกระดูกบกพร่องตั้งแต่ปีที่แล้ว

>> รักแท้ของฉัน!! นิ้ง กุลสตรี ซึ้งใจสามี ขอบคุณที่ดูแลดีตามคำสัญญาในวันแต่งงาน

>> หมอสั่งงดเยี่ยม!! นิ้ง กุลสตรี ป่วยหนัก แพทย์เผยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง

>> เอาใจช่วย!! อดีตนางเอกชื่อดัง นิ้ง กุลสตรี รอยช้ำขึ้นเต็มตัว รอเข้ารับการปลูกถ่าย Stem cell

>> สวยไม่สร่าง!! อดีตนางเอกดัง นิ้ง กุลสตรี อวดหน้าสด ลืมไปเลยว่าอายุเท่าไหร่


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kulsatrees