รีเซต

เมย์ พิชญ์นาฏ เล่าโมเมนต์ถูก ไฮโซบิ๊ก ขอแต่งงาน ในชุดเดรสสวยประหนึ่งเจ้าสาว

เมย์ พิชญ์นาฏ เล่าโมเมนต์ถูก ไฮโซบิ๊ก ขอแต่งงาน ในชุดเดรสสวยประหนึ่งเจ้าสาว
Jeaneration
13 ตุลาคม 2566 ( 10:50 )
219

กลายเป็นโมเมนต์ที่น่าประทับใจของดาราสาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" ที่ปรากฏภาพเธออยู่ในชุดเดรสสีขาวสุดสวย ที่ใคร ๆ ก็แอบเซอร์ไพรส์ว่าเจ้าตัวเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "ไฮโซบิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์" แล้วอย่างนั้นหรือ? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อน นับว่าเป็นภาพบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและงดงามของคู่รักทั้งคู่ แต่ล่าสุด สาวเมย์พิชญ์ ก็ได้ออกมาเล่าถึงเวลาแห่งความสุขนี้ ผ่านทางอินสตาแกรมของเธอ

"เป็นอีก 1 วัน ที่ยุ่งมากๆ จนไม่ได้เอะใจอะไร เช้ามีถ่ายปกหนังสือ ก็เลยได้แต่งหน้าสวย และเฟี๊ยตก็มาดูแลที่กอง แถมเอาชุดเดรสสีขาวมาฝาก ถามว่าวันนี้พี่มีไปไหนต่อที่ไหนมั้ย ช่วยเอาไปใส่รีวิวให้หน่อย

ในใจคิดว่าวันนี้ เป็นวันครบรอบ 4 ปีพอดี และตอนเย็นแฟนจะพาไปดินเนอร์ ก็เลยเอามาใส่ซะเลย กะจะสวยๆ ไปดินเนอร์กัน 2 คน สุดท้ายก็เป็นอย่างที่เห็น

ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนนะคะที่มาเซอร์ไพร์ส มาแอบ มารอ ทั้งร้อน ทั้งยุง มากันเยอะมาก ช็อกมากกกก!"

เอาเป็นว่า..งานแต่งงานของทั้งคู่ยังคงมีฤกษ์ในเดือนธันวาคมนี้เช่นเดิม เพียงแต่ครั้งนี้แค่จัดโมเมนต์ขอแต่งงานอย่างเป็นทางการออกมา เพื่อโปรโมตเสื้อผ้าให้กับแบรนด์คนสนิท แต่บังเอิญมีเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการมาร่วมเซอร์ไพรส์คนทั้งคู่อย่างอบอุ่นเท่านั้น เห็นแค่นี้ก็ต้องบอกเลยว่า...งานวิวาห์ปลายปีนี้ของเธอจะต้องถูกจับตามองอย่างแน่นอน