รีเซต

สามีสายเปย์!! นาวิน ต้าร์ ควักกระเป๋าเอาใจภรรยา น้ำหวาน ซุ่มซื้อบ้านที่เขาใหญ่ให้เป็นของขวัญ

สามีสายเปย์!! นาวิน ต้าร์ ควักกระเป๋าเอาใจภรรยา น้ำหวาน ซุ่มซื้อบ้านที่เขาใหญ่ให้เป็นของขวัญ
Entertainment Report_3
17 มกราคม 2564 ( 16:34 )
507

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นาวิน ต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล" ควักกระเป๋าเอาใจภรรยา "น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร" ซุ่มซื้อบ้านที่เขาใหญ่ให้เป็นของขวัญ ขึ้นแท่นสามีสายเปย์ตัวจริง

นาวิน ต้าร์ ควักกระเป๋าเอาใจภรรยา น้ำหวาน ซุ่มซื้อบ้านที่เขาใหญ่ให้เป็นของขวัญ

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าหนุ่ม นาวิน ต้าร์ เป็นสามีสายเปย์ตัวพ่อของแท้ของวงการบันเทิง เพราะล่าสุดได้ข่าวว่าตอนนี้กำลังซุ่มไปซื้อบ้านที่เขาใหญ่ หลังมหึมาในหมู่บ้านหรูให้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก ราคาสูงลิ่ว เพื่อจะให้เป็นของขวัญภรรยาสายสตรองอย่าง ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ที่เหนื่อยกับการทำงาน และเลี้ยงลูกมาหลายปี แถมยังทำได้ดีจากผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง ลูก้าบิ้ล  จนยอดขายทะลุ 100 ล้าน ถึงขั้นผลิตไม่ทันกันเลยทีเดียว

นอกจกหุ่นแซ่บแล้ว แว่วมาว่าไฮโซน้ำหวานก็มีไม้เด็ดมัดใจสามี ด้วยการทำอาหารให้สามีทานเองที่บ้าน อร่อยจนพ่อแม่ สามีต้องตามมาทานด้วย เท่านั้นยังไม่พอวงในยังกระซิบให้ฟังอีกว่าหนุ่มนาวินต้าร์ ตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัว เปลี่ยนไปเยอะมาก รักครอบครัวหนักมาก ทั้งลูกทั้งภรรยาแทบจะตัวติดกัน แถมบ่นสงสารน้ำหวานที่ทำธุรกิจเยอะไม่ค่อยมีเวลาพัก ไม่ได้นอนหลายคืนติดต่อกัน แต่ไม่ได้ห้ามเพราะภรรยาเป็นคนเก่ง ไม่รู้ว่าที่ตามใจภรรยาหนักขนาดนี้ เพราะอยากมีทายาทคนที่ 3 หรือเปล่านะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  numwanz, navintar