รีเซต

นิชคุณ บินลัดฟ้าเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โคคา-โคลา ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ

นิชคุณ บินลัดฟ้าเปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โคคา-โคลา ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ
24 มีนาคม 2557 ( 11:09 )
3K

‘โค้ก’ ตัวจริงเรื่องฟุตบอล เปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปี “โคคา-โคลา ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™”  จัดเต็มครบอรรถรสความสนุกซ่าฟุตบอลโลกฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ ส่งความสุขให้คนไทย เปิดตัว 5 แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ นิชคุณ หรเวชกุล, หม่ำ สามช่า, ไอซ์ อภิษฎา, พลอย หอวัง และ เมสซี่เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ ตัวแทนคนไทยทุกไลฟ์สไตล์ สื่อความสุขซ่าฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ เกมกีฬาฟุตบอลโลกสำหรับทุกคน 

นิชคุณ หรเวชกุล แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ล่าสุดของโค้ก ได้กล่าวว่า “การได้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของ โคคา-โคลา ฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพTM ในครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์อันพิเศษที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขของประสบการณ์ฟุตบอลโลกให้กับคนไทย เพราะฟุตบอลโลกฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพTM คือเกมกีฬาของสำหรับคนทั่วโลก เป็นกีฬาสากลที่ไร้พรมแดน โดยโค้กได้เป็นผู้สนับสนุนมากว่า 60 ปีแล้ว และได้นำฟุตบอลโลกฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพTM ให้ชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด โดยปีนี้ โค้กได้จัด โปรโมชั่นชุดแต่งห้องเชียร์บอลโลกฟีฟ่ากับโค้ก มอบให้ผู้โชคดีถึง 450 รางวัล ก็ยิ่งสร้างสีสันให้การเชียร์ฟุตบอล ยิ่งลุ้น ยิ่งมันมากขึ้นไปอีก”

 

หม่ำ สามช่า พิธีกรและนักแสดงอารมณ์ดี ได้กล่าวถึงว่า “ฟุตบอลโลกนับเป็นปรากฏการณ์ที่คนทั่วโลก รอคอย ที่ตื่นเต้นและลุ้นระทึกที่สุด ส่วนตัวชื่นชอบการเล่นกีฬาฟุตบอลอยู่แล้ว โดยเวลาชมถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลกจะชอบเชียร์แบบคนเยอะๆ กับกลุ่มเพื่อนและญาติๆ ก็จะยิ่งมัน สะใจ กิจกรรมของโค้กที่สนับสนุนฟุตบอลโลก จึงไม่ใช่แค่ให้คนมาเชียร์ฟุตบอลกันเท่านั้น แต่เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้อยู่กับเพื่อนๆ และญาติ ปีนี้ โค้ก ได้จัด โปรโมชั่นชุดแต่งห้องเชียร์บอลโลกฟีฟ่ากับโค้ก ซึ่งผู้โชคดีที่ได้ไปก็จะได้รู้สึกเหมือนนั่งชมติดขอบสนามฟุตบอลกันเลยทีเดียว”

 

ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ได้กล่าวว่า “ไอซ์ติดตามชมฟุตบอลโลกมาเกือบทุกสมัย เพราะว่าฟุตบอลโลกคือมหกรรมกีฬาที่ทุกคนทั่วโลกเฝ้ารอคอย ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย ผู้หญิง ผู้ใหญ่ หรือเด็กๆ ความรู้สึกทุกครั้งที่ได้ชม คือความยิ่งใหญ่เหมือนกับเราได้เชียร์ไปพร้อมๆ กับคนทั่วโลก ซึ่งการได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของโค้ก จึงถือเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมส่งต่อความสุขประสบการณ์ฟุตบอลโลกไปพร้อมๆ กับคนทั่วโลก และอีกสิ่งพิเศษที่พลาดไม่ได้ คือ เทรนด์แฟชั่นสไตล์บราซิลเลียน คัลเลอร์ฟูล จะต้องอินเทรนด์สุดๆ สาวๆ ก็ไม่ควรตกเทรนด์แฟชั่นนี้ เพราะมาแน่นอน และที่พิเศษสุดในครั้งนี้ คือ การได้มีภาพของตนเองปรากฏอยู่บนขวดโค้กอยู่เป็นที่ระลึก และอาจได้ปรากฏรูปหน้าของเราบน โคคา-โคลา แฮปปี้เนส แฟลก ผืนมหึมาร่วมกับภาพถ่ายของผู้บริโภคทั่วโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ นับเป็นประสบการณ์ความส่งต่อความสุข ที่โค้กเท่านั้นที่ทำได้”

 

พลอย หอวัง กล่าวถึงฟุตบอลโลกว่า “ฟุตบอลโลก คือ สีสันแห่งความสุข และความสนุกที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าบรรยากาศของรอบสนาม สีสันการเพนท์หน้า และการแต่งตัวของกองเชียร์ เรียกได้ว่าเป็นแคตวอล์ก ระดับโลกที่น่าติดตามที่สุด ซึ่งในปีนี้ โค้กได้สร้างสรรค์กิจกรรมการเชียร์ฟุตบอลโลกมาเอาใจคนไทยให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด แม้ไม่ใช่คอบอล แต่ก็สามารถมีความสุขและสนุกสนานไปกับฟุตบอลโลกได้อย่างเต็มที่ โดยตนตื่นเต้นที่จะได้สะสม โค้กสลิม/สลีค ลายธงชาติทีมโปรด เพื่อเป็นที่ระลึกของการแข่งขันฟุตบอลโลกฟีฟ่า เวิร์ลด์ คัพ™ 2014”
 

 

เมสซี่เจ – ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลดาวรุ่งทีมชาติไทย ได้กล่าวว่า “ฟุตบอลโลก คือ สุดยอดความฝัน และแรงบันดาลใจของนักฟุตบอลทุกคน ซึ่งการได้รับเกียรติเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของโค้ก ครั้งนี้ผมขอให้ฟุตบอลโลกเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักฟุตบอลทุกคน โดยเฉพาะเยาวชนที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอลหันมาฝึกฝน ทุ่มเท เพื่อเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ เหมือนกับที่ฟุตบอลโลกได้เคยเป็นแรงบันดาลให้ผมเริ่มฝึกฝนฟุตบอลจนได้เป็นนักฟุตบอลทีมชาติในวันนี้ และผมขอขอบคุณ โค้ก ที่มีกิจกรรมดีๆ คือ ค่ายฟุตบอลระดับเยาวชนนานาชาติ ‘โคปา โคคา-โคลา 2014’ (COPA Coca-Cola 2014) ที่บราซิล ที่ให้โอกาสเด็กไทยได้เปิดประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต นับเป็นฝันที่เป็นจริงของผู้หลงใหลในฟุตบอล”


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety