รีเซต

มองมุมผิดไหม? "หนุ่ม กรรชัย" ถึงขั้นโทรปรึกษา "สรยุทธ" หลังเจอกระแสเข้าข้าง "กานต์"

มองมุมผิดไหม? "หนุ่ม กรรชัย" ถึงขั้นโทรปรึกษา "สรยุทธ" หลังเจอกระแสเข้าข้าง "กานต์"
TNN ช่อง16
5 มกราคม 2565 ( 08:47 )
26

จากกรณีที่กลายเป็นประเด็นร้อนในตอนนี้ เมื่อล่าสุดที่ลูกชายร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสือ เสฏกานต์" และแฟนสาว ได้เปิดใจในรายการดัง ถึงประเด็นเรื่องครอบครัวที่หลายคนกำลังจับตามอง ซึ่งมีพิธีกรอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" เป็นผู้ดำเนินรายการ หลังจากมีการสัมภาษณ์ ชาวเน็ตหลายคนมองว่าหนุ่มคล้ายกำลังเข้าข้าง "กานต์ วิภากร" คุณแม่ของเสือ 


กระทั่งด้านหนุ่ม ได้มาไลฟ์หลังจบรายการชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ก่อนจะเปิดใจอีกครั้งในรายการข่าวใส่ไข่ ว่าถึงขั้นโทรหา "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" เพื่อขอปรึกษา ว่าที่ผมทำไปวันนี้ พลาดหรือเปล่า ผมผิดไหม มองมุมผิดไหม? ซึ่งด้านสรยุทธเองก็ตอบกลับมาว่า ไม่ หนุ่มทำถูกแล้ว เรื่องของครอบครัว ถ้าหนุ่มไปพูดว่าให้ลูกเขาฟ้องแม่ อันนี้ยิ่งกว่านี้อีกนะ


ภาพจาก IG 1kanchai

ภาพจาก IG 1kanchai


ก่อนที่หนุ่ม จะเผยอีกว่า ตนนั้นเข้าใจคนที่ต่อว่านะ ว่าทำไมไม่เล่นงานกานต์ แต่คนเหล่านี้ต้องคิดเยอะๆ นะครับ คิดไกลๆ ว่าถ้าวันนึง อนาคตเราไม่รู้ว่าเสือจะเลิกกับดรีมหรือเปล่า เพราะเสือเพิ่ง 25 อีก 5 ปี 10 ปี เราจะมั่นใจได้ยังไงว่าเขาจะไม่เลิกกันหรือเปล่า ถ้าคบกันก็ดี 


แต่ถ้าเลิกกันเสือจะเดินกลับไปหาแม่ยังไง อันนี้ต้องนึกถึงเสือด้วย ไม่ใช่เอะอะ จะต้องเล่นแม่เขาให้หนัก ตนเข้าใจว่าเขาด่าจริงๆ แต่นี่คือเรื่องของพ่อแม่ลูกไง พร้อมทั้งเจ้าตัวยังขอโทษที่มองมุมต่าง พร้อมทั้งเผยว่า ไม่ได้เข้าข้างกานต์ แต่กานต์ไม่ได้มาในรายการก็เลยต้องพูดในมุมของกานต์ไป


ภาพจาก IG 1kanchai

ภาพจาก IG 1kanchai