รีเซต

“แอฟ” เล่าโมเมนต์ประทับใจ “นนกุล” ชมอีกฝ่ายเป็นคนชัดเจน ยอมรับคุยกันมาปีกว่า

“แอฟ” เล่าโมเมนต์ประทับใจ “นนกุล” ชมอีกฝ่ายเป็นคนชัดเจน ยอมรับคุยกันมาปีกว่า
ดาราเดลี่บันเทิง
22 พฤศจิกายน 2566 ( 21:30 )
63

แอฟเล่าโมเมนต์ประทับใจ นนกุลชมอีกฝ่ายเป็นคนชัดเจน ยอมรับคุยกันมาปีกว่า

        ออกมาเปิดใจครั้งแรกสำหรับสาว แอฟ ทักษอรหลังนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานน ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ โดยล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวแอฟเลยไม่พลาดที่จะถามถึงสถานะหัวใจสีชมพูสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

       สำหรับหัวใจแฮปปี้ดี คุยกัน จริงๆ คุยมาเรื่อยๆ เริ่มจากากรเป็นเพื่อนร่วมงาน ตอนแรกเรื่องจากเรื่องาน แอคติ้ง เป็นเรื่องปกติจนเวลาผ่านมาเรื่อย ปีกว่า ทำให้เราได้แลกเปลี่ยนมุมมองเรื่องอื่นๆ

      ส่วนที่นนประทับใจที่เราส่งของให้ตอนป่วย ไม่อยากบอกเลย ใครป่วยก็ส่งหมด ที่จริงเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว โมเมนต์ที่เราประทับใจมากๆ จริงๆคือช่วงงานศพ รู้สึกจริงๆ ว่า เขาเป็นห่วงเรา ทางนนเองเป็นคนที่ออกตัวเสมอว่า ชัดเจน เป็นคนที่ออกตัวว่า เขามีความคิด ชัดเจนมาก ยอมรับว่า คุยกันมาในระดับหนึ่ง เขาจะบอกนะว่า คุยกัน แต่ไม่คิดว่าจะชัดเจนขนาดนี้ เชื่อว่า ใครฟังคงยิ้มแบบแอฟ ความรู้สึกจริงๆ คือ รู้สึกให้เกียรติ

        ส่วนเรื่องความห่างของอายุ สาวแอฟบอกต่อว่า ไม่คิดเลยคงไม่ได้ รับรู้ และขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง สบายใจมากขึ้น ขอบคุณความเป็นคนชัดเจนของเจา ที่ยืนยันว่า เขาจะเป็นคนขอพูดเอง ไม่ได้รู้สึกแปลกใจ ชัดเจน และสุภาพบุรุษ กับเพื่อนอะไรที่แอฟ แฮปปี้ เขาก็แฮปปี้ แกงค์วันเกิด ก็รับทราบ เขาก็แซวเรื่อยๆ ที่จริง เพื่อนสนิทแอฟ เขาน่ารักมา อะไรแฮปปี้ เขาก็แฮปปี้ เรื่องเสื้อไม่ได้เสื้อคู่ ไม่ได้นัดการ ไม่เคยนัดเลย

 

        สบายใจมากๆ ที่ผ่านมา เราคุยกัน เราทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน หากใครเห็นจากการสัมภาษณ์ด้วยกัน ก็พูดตามตรงว่า ก็ไปทานข้าวด้วยกัน ที่จริง มันก็ต้องเรียนรู้กันไป เป็นช่วงที่ศึกษากันด้วย แน่นอนว่า ตอนนี้มันก็มากขึ้น มันต้องผ่านระยะเวลา ด้านมุมมองความรัก ณ ตอนนี้ เหมือนเดิม ตลอดเวลาที่ผ่านมา เข้าใจที่ทุกคนเป้นห่วง เรื่องของความรักเป็นสิ่งที่ดี เป็นกำลังใจในการออกมาโลกภายนอก สำหรับแอฟ เรามีหลายหน้าที่ทั้งคุณแม่คนทำงาน ที่จริง มันไม่ง่าย เป็นเรื่องที่ต้องใช้พลังงาน ถ้าเพิ่มพลังงานให้เรามันเป็นเรื่องที่ดี ก่อนหน้านี้ อาจจะต้องพยายามไปที่คนไม่เยอะ ตอนหลังก็ไปหมด ไม่ว่าจะคอนเสิร์ต ปีใหม่ ละครเวที ไลฟ์สไตล์ไปด้วยกันได้

       ถามว่าความรักครั้งนี้คาดหวังมากน้อยขนาดไหน ไม่ว่าจะครั้งนี้ หรือครั้งไหน เราก็เต็มที่กับมัน ความคาดหวังก็ตอบลำบาก เราทุ่มเทเต็มที่อยากให้ออกมาดี

 

        ส่วนที่นนกุลบอกว่า สถานะเป็นแฟนจะสั้นมาก เขาจะข้ามขั้นแต่งงาน? อาจจะเป็นเพราะว่า ถ้าถึงขั้นที่เราจะเรียกว่า แฟน เราคงพร้อมทุกอย่าง หลังจากนั้นคงเป็นเรื่องง่ายแล้ว สำหรับแอฟ ติดจรวดก็น่ารักดี ในความเป็นจริง ต้องใช้เวลา ไม่ได้ถึงสั้น หรือยาว แต่หมายถึง จังหวะ โอกาส ความพร้อมของเราทั้งคู่

      สำหรับเราติดจรวดไหม? อย่างที่บอกคงเป็นความที่ใช่ของทั้งสอง ขอบคุณมากๆเลยค่ะ สำหรับทุกกำลังใจ เวลาไปไหน เป็นกำลังใจให้นะ ก็ต้องเขินนะเอาจริง มันคงมาจากการที่ว่า เห็นเรามีความสุข

      ชอบรูปถอดเสื้อ หรือไม่ถอดเสื้อ? เป็นคำถามที่ไม่ได้เก็งข้อสอบมาก่อน แล้วแต่ทุกคนเลย แอฟไม่กล้าก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเขา สำหรับแอฟ ปีใหม่ และครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ เรื่องนี้เอาเป็นว่า ทุกคนในครอบครัวรับรู้