รีเซต

น้ำตาสั่งได้! พอร์ช ตามง้อ นาว อีกฝ่ายไม่ต้อนรับ เสียใจโดนหลอกซ้ำ!

น้ำตาสั่งได้! พอร์ช ตามง้อ นาว อีกฝ่ายไม่ต้อนรับ เสียใจโดนหลอกซ้ำ!
Entertainment Report_2
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:10 )
260

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องราวมาถึงตอนเข้มข้นที่ความจริง หลาย ๆ เรื่องกำลังเปิดเผย สำหรับละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" ทางช่อง 7HD ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี โดยการวางแผนของตัวร้ายนัมเบอร์วันของเรื่องที่กำลังเผยตัวออกมาทีละนิดอย่างใบตอง ที่รับบทโดย "ฟิล์ม ฉัตรดาว" ที่กลัวว่าจะสูญเสียคนที่ตนแอบรักอย่างทศ (พอร์ช ศรัณย์) ไป

 

โดยฉากนี้เกิดจากการปั่นของใบตอง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) ที่ไปบอกความจริงเรื่องที่ ทศ (พอร์ช ศรัณย์)เป็นพี่ชายแท้ ๆข องวิธนี (พลอย รัญดภา) ทำให้โบว์ (นาว ทิสานาฏ) ทั้งโกรธ ทั้งเสียใจ และหนีกลับกรุงเทพมาอยู่ทำใจที่คอนโด แต่วิธนีเกิดเข้าโรงพยาบาลอาการหนักทศเองก็ห่วงวิธนี แต่ก็ห่วงโบว์ด้วย ทศตามมาเพื่ออธิบายกับโบว์ แต่เขาก็มาตามวราพงษ์ (ไต้ฝุ่น ตากเพชร) กลับไปหาวิธนีด้วย เพราะวิธนีไม่ยอมรักษา หรือกินยาหากไม่เจอวราพงษ์

ฉากนี้ต้องบอกว่าเปลี่ยนโหมดเป็นดราม่า เคล้าน้ำตาของคู่พอร์ช นาวที่ต้องรับส่งอารมณ์ทั้งแค้นทั้งรัก และต่างผิดหวัง ซีนนี้สาวนาวร้องไห้ได้น่าสงสารจนพอร์ชต้องกอดตอบ และยอมพูดความจริงที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของคู่นี้ไปเลย ซึ่งเบื้องหลังนั้นแม้จะคัทแล้วสาวนาวก็ยังร้องไห้ไม่หยุดจนหนุ่มพอร์ชต้องเข้าไปกอดปลอบ งานนี้ใช่ว่าจะหยุดเจ้าตัวยิ่งร้องหนัก เหตุเพราะกำลังอินในบทที่ต้องถูกคนที่รักหลอกลวง ซึ่งแฟน ๆ สามารถติดตามชมฉากนี้ และลุ้นไปด้วยกันว่าความสัมพันธ์ระหว่างทศกับโบว์จะเป็นยังไงต่อ และวราพงษ์จะกลับมาแทรกกลางรักครั้งนี้ได้หรือไม่ ฉากนี้ในวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 จ้า...