รีเซต

ปิดกล้องละคร ลูกไม้ลายรัก เรื่องสุดท้ายในโปรเจ็กต์ สามหัวใจเสริมใยเหล็ก

ปิดกล้องละคร ลูกไม้ลายรัก เรื่องสุดท้ายในโปรเจ็กต์ สามหัวใจเสริมใยเหล็ก
15 ธันวาคม 2557 ( 11:07 )
5K

          เลี้ยงปิดกล้องกันไปแล้วสำหรับละคร “ลูกไม้ลายรัก” ละครเรื่องสุดท้าย ในโปรเจ็กต์ “สามหัวใจเสริมใยเหล็ก” และเตรียมพร้อมออนแอร์ต่อจากละคร “หวานใจนายกระจอก” หลังจากทำงานเดินหน้าถ่ายทำอย่างหนัก ขนาดวันสุดท้ายก็ยังถ่ายโหด แต่ในที่สุดก็สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย ผู้จัดฯใจดี พี่แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ บิ๊กบอสแห่งค่าย ฟีล กู๊ด ก็เลยสั่งปิดร้านขนนักแสดงและทีมงาน ที่ทำงานเหนื่อยหนักกันจนวินาทีสุดท้ายมากินข้าวกันต่อที่ร้านเทอเรส 61 รามอินทรา เรียกว่าอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา

          นำทีมโดย พระเอกนางเอกทั้ง 4 คน “ดรีม ณฐณพ-ฝ้าย นันทนัช” “นนน์-ชัญญ่า” และ ทัพนักแสดงอีกเพียบ อาทิ แนน ปิยะดา, ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ, ฐา กิตติ์ลภัส, แซน พนมกร, แจง วราพรรณ, เอก วิชัย, โมทย์ ปราโมทย์, ก้อย ศิรินุช, แตน ราตรี, โจโจ้ ไมอ๊อกซิ, น้าพวง เชิญยิ้ม ฯลฯ และอีก2 นางเอกจาก เสื้อสีฝุ่น และ หวานใจนายกระจอก “บัว วันสิริ” และ “ณมน พัชรวลัย” ที่ได้เข้าฉากรวมตัวในเรื่องลูกไม้ลายรักนี้ด้วย ก็มาสนุกสนานเฮฮาไปด้วยกัน

          เรียกว่ากว่าจะเลิกกองถ่ายทำก็ดึกแล้ว พอทุกคนพร้อมหน้าก็ได้ชมการแสดงจาก 2 สาวนางเอก คือ ฝ้าย, ชัญญ่า ที่เตรียมแต่งตัวกันมาในลุกค์ใสๆ ก่อนจะโชว์เต้นกันอย่างสนุกสนานในเพลง “เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ” เรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มให้กับทีมงานแบบไม่เสียแรงที่แอบไปฝึกเต้นกันมาอย่างดี หลังจากอิ่มหนำสำราญกับอาหารอร่อยแล้ว พี่แหม่มก็ขึ้นกล่าวขอบคุณนักแสดงและทีมงาน ก่อนจะให้นักแสดงขึ้นกล่าวความในใจถึงเบื้องหลังการทำงาน และฉายภาพเบื้องหลังที่เรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นระยะ ก่อนจะเรียกรวมตัวถ่ายรูปหมู่ไว้ดูเป็นที่ระลึก หลังจากเสร็จกิจกรรมทุกอย่าง พี่แหม่มก็ได้เวลาปล่อยทีเด็ดสุดท้าย แบบใจป้ำเทหมดหน้าตักกันเลยทีเดียว ด้วยการจับฉลากของรางวัลให้ทีมงานได้ถือติดมือกลับบ้านกันถ้วนหน้าทุกคน แบบนี้เรียกว่ามีกำลังใจหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยจ้า
          ติดตามชมละคร “ลูกไม้ลายรัก” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30–19.45 น. ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 เริ่มวันจันทร์ที่ 22 ธันวาคมนี้จ้า

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety