รีเซต

ไม่หวั่น กุ้งพลอย เดินหน้าจีบ ยังรักและรอ ศรราม ถ้ามีคนในใจแล้วก็ถอย

ไม่หวั่น กุ้งพลอย เดินหน้าจีบ ยังรักและรอ ศรราม ถ้ามีคนในใจแล้วก็ถอย
ข่าวสด
12 พฤศจิกายน 2564 ( 07:04 )
60

จะมั่นหน้ามั่นโหนกจีบแม้มีคนไม่เห็นด้วยไม่กลัว กุ้งพลอย ไลฟ์ประกาศเดินหน้าจีบ ยังรักและรอ ศรราม ถ้ามีคนในใจแล้วก็ถอย

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดความในใจถึงอดีตสามี หนุ่ม ศรราม หลังจากโพสต์ก่อนหน้านี้ว่าจะขอจีบ พร้อมแฮชแท็ก “รักเดียว”

ล่าสุด “กุ้งพลอย” ได้ไลฟ์ขายยางรัดผมและที่คาดผมใน tiktok โดยในช่วงหนึ่งเจ้าตัวก็ได้พูดคุยกับแฟนคลับเรื่องที่จะเดินหน้าจีบอดีตสามีอีกครั้ง โดยบอกเล่าความในใจและความตั้งใจดังกล่าวย้ำว่า

“หนูรอเวลาได้ เวลาที่เขาใจอ่อน (ยิ้ม) หนูรอได้ค่ะ เพราะหนูรักเขา รักเขาคนเดียว ถ้าไม่ได้รักเขาป่านนี้ก็มีคนอื่นไปแล้ว ของดีมันก็ต้องได้ยากใช่ไหมคะ (ยิ้ม) บางทีอาจจะไม่ได้ก็ได้ แต่ต้องได้ ล้อเล่น (ยิ้ม) พูดไปอย่างนั้นแหละ เขายังไม่รับนัดเลย ไม่รู้จะสำเร็จหรือเปล่า ช่วยเชียร์หน่อยนะคะ ถือว่าสงสารกุ้งพลอยเถอะ สู้ต่อไปค่ะ จะจีบ จะหน้าด้านจีบ (ยิ้ม) จะมั่นหน้ามั่นโหนกจีบค่ะ

แต่ถ้าพี่เขามีคนที่อยู่ในใจ มีคนที่เขารักแล้ว ก็จะถอยให้ เพราะว่าเราไม่ทำตัวผิดศีลธรรม แต่ถ้าเขาไม่มีก็ต้องลองไง (ยิ้ม) แต่ถ้าเขามีก็ถอยค่ะ เพราะว่าเรารู้จักคำว่าศีลธรรม การที่ผิดศีลธรรมนะ มันทำให้ครอบครัวเขาพัง ทำให้ความรักของใครสักคนมีปัญหา อย่าทำ อย่าได้หาทำ หาทำเรื่องทำมาหากินดีกว่า

หนูสู้ค่ะ การออกศึกรบครั้งนี้ ถึงหนูจะรบด้วยตัวคนเดียว หนูต้องชนะ (ยิ้ม) หนูต้องชนะ หนูไม่หวาดหวั่น หนูไม่กลัวหรอก หนูไม่หวาดกลัว แม้จะมีคนไม่เห็นด้วย หนูก็ไม่กลัว แต่เพราะว่าหนูมีคนที่เขาเห็นด้วยอยู่ หนูมีกำลังใจจากตรงนี้ ออกรบออกศึกครั้งนี้หนูต้องชนะ อย่างน้อยเราก็ต้องลองก่อน ถูกไหมคะ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก รักนะ จีบอะ ไม่หวาดหวั่น ก็จะเดินหน้าต่อไป เพราะมีคนให้กำลังใจเยอะ

บางคนก็บอกมั่นหน้ามั่นโหนก เขาไม่เคยคิดไม่เคยพูดถึง เพราะเขาไม่พูดไง แต่เราต้องแสดง เพราะเราจะจีบเขาไง เราก็ต้องลุยสิ เขาไม่ต้องพูด เราพูดเอง หน้าที่เราคือจีบเขาไง จีบให้เขาใจอ่อน หน้าที่เรามีเท่านี้จริงๆ”

@mama.veeji