รีเซต

นิกกี้ งานเข้า โดน 'ป้ารัตนา' คนดัง ตบหน้าสั่นแบบไม่ทันตั้งตัว เหตุเพราะสิ่งนี้

นิกกี้ งานเข้า โดน 'ป้ารัตนา' คนดัง ตบหน้าสั่นแบบไม่ทันตั้งตัว เหตุเพราะสิ่งนี้
ข่าวสด
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:59 )
25

นิกกี้ ณฉัตร งานเข้า โดน 'ป้ารัตนา' คนดังในโลกโซเชียล ตบหน้าสั่น-เสียงดังเพี๊ยะแบบไม่ทันตั้งตัว เหตุเพราะขอกอด โอดไม่เอาแล้วเสีย 200 บาท โดนตบด้วย

เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “ป้ารัตนา” คนดังในโลกโซเชียล ซึ่งในอดีตเธอเคยเป็นนางพยาบาลห้องผ่าตัด แต่กลับมีเหตุการณ์กระทบทางจิตใจหลายทาง จนทำให้ปัจจุบัน "ป้ารัตนา" มีภาวะซึมเศร้า และ อัลไซเมอร์ อีกทั้งยังเป็นคนเก็บตัวเงียบ ไม่ค่อยพูดจากับใคร มีอาการเหม่อลอย และไม่โต้ตอบกับใคร

จน หมอปลา ได้เข้ามาดูแล "ป้ารัตนา" และมีการพูดจาหยอกล้อและตอบโต้กัน จน ป้ารัตนา อาการดีขึ้น และมักจะมีคำพูดว่า "ขอให้พระทำโทษอย่างหนัก” ของป้ารัตนาที่เอาไว้ใช้ด่าหมอปลาอยู่บ่อยๆครั้ง จนกลายเป็นวลีติดปากใน TikTok ไปแล้ว

ล่าสุด (17 ก.พ.65) กลับมีเรื่องราวสุดฮาในโลกโซเชียล เมื่อ นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิปวิดีโอที่ตนเองขอถ่ายคลิป "ป้ารัตนา" คนดังในโลกโซเชียล และได้ให้เงินจำนวน 200 บาท เพื่อแลกกับการกอด 1 ที ทันทีที่ ป้ารัตนา รับเงินไปนั้น

ด้าน นิกกี้ ณฉัตร กำลังสวมกอด แต่ทันใดนั้นกลับมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อ ป้ารัตนา สวนกลับด้วยการตบดังเพี๊ยะ เสียงดังฟังชัดไปที่บริเวณแก้มของนิกกี้อย่างเต็มๆแรง ก่อนจะบอกตากล้องที่ถ่ายคลิปเป็นคนส่งเงินมาให้

ในขณะที่ นิกกี้ รีบตอบกลับทันทีว่า "เงินหนู เงินหนู โดนเต็มๆเลย-ู เอาไปตีเลขกันเอาเอง ไม่เอาแล้วเสีย 200 บาทฟรีโดนตบด้วย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ป้ารัตนาให้เลขดูให้จบนะ"

ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเห็นคลิปวิดีโอดังกล่าวแล้วหัวเราะกันใหญ่ อย่าง ดีเจต้นหอม คอมเมนต์ว่า “แย่จัง ทำไมตบแค่ทีเดียว”

ในขณะที่แฟนสาว ก้อย อรัชพร เผยว่า “โดนเต็มๆเลย” รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันแบบรัวๆ อาทิ เสียงดังฟังชัดเลย เจ็บแทน , นี่แน่ตบแบบไม่ได้ตั้งใจหวยคงออก 200+1ตบ , เจอไปดอกหนึ่ง และ แล้วก็คือเต็มแรง555555555

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Nachat Juntapun (@nickynachat)

ขอบคุณอินสตาแกรม nickynachat