รีเซต

ผู้กำกับ "Morbius" จะว่าไง? หนังของเขาโดนนักวิจารณ์ถล่มรีวิวไม่ปลื้มหนัก

ผู้กำกับ "Morbius" จะว่าไง? หนังของเขาโดนนักวิจารณ์ถล่มรีวิวไม่ปลื้มหนัก
Major Cineplex
6 เมษายน 2565 ( 17:00 )
239

หลังจากที่ปล่อยให้รอกันมายาวนาน ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่อง Morbius ก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ผลที่เกิดขึ้นกลับไม่ได้เป็นไปตามที่หลายคนคาดหวังเอาไว้เท่าไรนัก สังเกตได้จากคะแนนรีวิวบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ทางฝั่งนักวิจารณ์ที่ให้คะแนนมะเขือสดมาไม่ถึง 20% แสดงให้เห็นชัดเลยว่าพวกเขาไม่ปลื้มหนังเรื่องนี้สักเท่าไรนัก ส่วนทางด้านรายได้เปิดตัวของภาพยนตร์ก็ถือว่าไม่ขี้เหร่นัก แต่ก็อาจจะไม่ได้โดดเด่นมาก สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ตัวผู้กำกับเขาว่ายังไงในเรื่องนี้

Daniel Espinosa ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Morbius ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Insider แสดงความเห็นต่อการที่บรรดานักวิจารณ์ไม่ปลื้มภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขา เขาให้สัมภาษณ์ว่า...

“สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ หนังเรื่องนี้มันเป็นหนังที่หลายคนจับตาดู และเฝ้ารอครับ ผมมีความรู้สึกเกลียดตัวเองอยู่นะครับ แล้วผมก็ได้รับคำวิจาณ์เยอะมากเกี่ยวกับหนังของผม สิ่งที่ผมพยายามจะโฟกัสอยู่ในตอนนี้ก็คือ การทำให้ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่ผมก็ภูมิใจในสิ่งที่ผมทำลงไปนะ ผมภูมิใจในหนังทุกเรื่องที่ผมได้สร้างขึ้นมาจริง ๆ”

หลังภาพยนตร์เข้าฉาย เราก็เริ่มจะเห็นปัญหาของภาพยนตร์เรื่อง Morbius มากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งการยึดติดกับการพยายามเชื่อมโยงเป็นจักรวาลเดียวกัน หรือการที่ตัวหนังพยายามที่จะเป็นหนัง Stand Alone เมื่อสองอย่างที่ขัดแย้งมาเจอกันแบบนี้มันก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะกลายมาเป็นแบบที่เราเห็น แต่ก็ใช่ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้มีส่วนที่ดีเลย เพราะถ้าลองสังเกตคะแนนทางฝั่งผู้ชมบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ก็ไม่ได้ขี้เหร่เท่าไรนัก เอาเป็นว่า ไปพิสูจน์กันเองดีกว่าในโรงภาพยนตร์ Morbius ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa