รีเซต

"Nope" หนังเรื่องล่าสุด จอร์แดน พีล เปิดรอบพิเศษหลัง 2 ทุ่ม เฉพาะ 11-14 สิงหาคมนี้

"Nope" หนังเรื่องล่าสุด จอร์แดน พีล เปิดรอบพิเศษหลัง 2 ทุ่ม เฉพาะ 11-14 สิงหาคมนี้
Jeaneration
12 สิงหาคม 2565 ( 18:30 )
1.3K

NOPE (ไม่) ภาพยนตร์ล่าสุดของจอร์แดน พีล ซึ่งรับหน้าที่เขียนบท, กำกับ และอำนวยการสร้าง เปิดรอบพิเศษหลัง 20.00 น. ระหว่าง 11-14 สิงหาคม ให้แฟนภาพยนตร์ได้ชมกันก่อนฉายจริง 18 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์ ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้กวาดรายได้ในอเมริกามากกว่า 97 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และได้คะแนนจากนักวิจารณ์ทางเว็บไซด์ Rotten Tomatoes สูงถึง 82 เปอร์เซ็นต์ จาก 316 บทวิจารณ์ ตอกย้ำการเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่สร้างผลงานได้ถูกใจทั้งนักวิจารณ์และแฟนภาพยนตร์

Nope คือการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งของ 2 เจ้าของรางวัลออสการอย่างจอร์แดน พีล และแดเนียล คาลูยา หลังจากเคยร่วมงานกันมาในภาพยนตร์ Get Out ลวงร่างจิตหลอน ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายไทย 18 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

จอร์แดน พีล เจ้าของรางวัลออสการ์ พลิกโฉมและให้คำจำกัดความนิยามความสยองขวัญสมัยใหม่ด้วยภาพยนตร์ Get Out และ Us ล่าสุด เขากลับมาพร้อมกับ Nope จินตนาการครั้งใหม่ซึ่งเป็นภาพยนตร์ช่วงซัมเมอร์แนวอีพิคสยองขวัญ ที่จะเป็นฝันร้ายสุดป็อปครั้งใหม่

ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้คนที่อาศัยในหุบเขาลึกอันโดดเดี่ยวในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งร่วมเป็นพยานในการค้นพบที่แปลกประหลาดและน่าสะพรึงกลัว ภาพยนตร์นำแสดงโดย นักแสดงผู้ชนะรางวัลออสการ์ แดเนียล คาลูยา (Get Out, Judas and the Black Messiah) ร่วมด้วย กีกี พาล์มเมอร์ (Hustlers, Alice)  และผู้ได้รับเสนอชื่อรางวัลออสการ์ สตีเว่น ยอน (Minari, Okja)

นอกจากนี้ ยังได้นักแสดงอย่าง ไมเคิล วินค็อตต์ (Hitchcock, Westworld) และ แบรนดอน เพเรีย(The OA, American Insurrection) มาร่วมงานด้วย ภาพยนตร์เขียนบทและกำกับโดย  จอร์แดน พีล อำนวยการสร้าง เอียน คูเปอร์ และ จอร์แดน พีล จาก มังกี้พอว์ โปรดักชั่นส์ ภาพยนตร์จัดจำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

ภาพยนตร์เข้าฉายเต็มโปรแกรม 18 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa