อยากจบดี! ปู ขอไม่พูดถึงจุดแตกหัก มะตูม-ต้นหอม ให้ทนายจัดการเพราะเข้าใจดีกว่า! (มีคลิป)

อยากจบดี! ปู ขอไม่พูดถึงจุดแตกหัก มะตูม-ต้นหอม ให้ทนายจัดการเพราะเข้าใจดีกว่า! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
10 พ.ค. 62
186

ข่าวบันเทิงวันนี้

พูดแล้ว  “ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” พูดครั้งแรก แล้วหลังจากฝ่ายคู่กรณีอย่าง “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” กับ “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงกรณีข้อพิพาทเรื่องอาหารเสริม ถึงคิวนางเอกชื่อดังออกมาพูดบ้าง ปูเผยขอให้ทนายพูดจะดีกว่าเพราะอธิบายได้ชัดเจน ส่วนตัวไม่สามารถอธิบายจุดแตกหักได้ ยันไม่อยากพาดพิงใครและขออยากจบด้วยดี

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus

 

ได้พูดอีกครั้ง! ปู ไปรยา ชี้แจงกรณีพิพาทกันในชั้นศาลเรื่อง อาหารเสริมกับดีเจมะตูม และดีเจต้นหอมต้นหอม นางเอกดังชี้แจงผ่านเฟสบุ๊กไปแล้วว่าไม่อยากพูดด้วยตัวเอง เลยให้ทนายออกมาชี้แจง เพราะไม่อยากพาดพิงถึงใคร ส่วนตัวอยากให้จบด้วยสันติวิธีได้ ไม่รู้วันนัดของศาลเพราะเป็นหน้าที่ของทนาย ไม่สามารถชี้แจงถึงจุดเริ่มต้นของปัญหาได้เพราะตนพูดไม่ได้ชัดเจนเท่าทนาย ยันไม่มีผลกระทบกับงาน ส่วนกรณี “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ได้คุยกันแล้ว เชื่อว่าอีกฝ่ายไม่ได้พาดพิง วอนอย่าเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้อง และส่วนตัวไม่เครียดกับข่าว มองด้วยเหตุผลด้วยความเข้าใจ ยืนยันได้กินสินค้าจริงและไม่ได้พูดถึงในทางเสียหาย

 

 

 

ดีเจมะตูม

 

 

สรุปให้แล้ว!! มะตูม-ทนายปู งัดหลักฐานสู้ เรื่องนี้ขอจบที่ศาล (มีคลิป)

สรุปให้! ต้นหอม ตอบกรณีแตกหัก ปู ไปรยา เผย มะตูม ร้องไห้ที่พานางเอกดังเข้ามา! (มีคลิป)

เรื่องอยู่ที่ศาล! ปู ไปรยา สยบดราม่า ดีเจมะตูม โพสต์ไม่นิยมใช้สื่อออนไลน์โจมตีใคร จากนี้ขอชี้แจงผ่านตัวแทน!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Newsplus 

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรมดารา prayalundberg , djtonhorm , dj_matoom

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID