TrueID

ดูซีรีส์ออนไลน์ Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก 🌙💕 เลิฟฟิน...พากย์ไทยทุกตอน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก 🌙💕 เลิฟฟิน...พากย์ไทยทุกตอน
Jeaneration
7 วันที่แล้ว
7.4K

ดูซีรีส์ออนไลน์ Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก

โชคชะตานำพาให้พวกเขาทั้ง 3 คนต้องมาพัวพันกับแรงดึงดูดแห่งรักที่เกินห้ามใจ นี่คือซีรีส์โรแมนติกสุดเย้ายวนและชวนเคลิบเคลิ้ม "Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก" การโคจรมาเจอกันของคู่พระนางสุดฮอต "จางอวี่ซี" กับ "หลิวเสวียอี้" ร่วมด้วย "หลี่จื่อเฟิง" พันธนากรก่อตัวเป็นปมรักสามเส้าพัลวน ศึกช่วงชิงระหว่างชายหนุ่มผู้เพรียบพร้อม กับ แฟนเก่าที่ต้องการได้เธอคืนมา ...ได้เริ่มต้นในคืนนั้น

Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก เล่าเรื่องราวของ สวี่ชิงโยว สาวออฟฟิศที่จับโป๊ะได้ว่า ฟ่านอวิ๋นซี แฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี เขาแอบนอกใจและมีความสัมพันธ์กับคนอื่น แม้เขาจะอธิบายออกมาเป็นร้อยพันคำ แต่เธอก็ตั้งใจแน่วแน่ว่า...ต้องการจะตัดขาด! และโชคชะตาได้นำพาให้เธอได้บังเอิญไปพบกับ โม่หลิงเจ๋อ แบบไม่ทันตั้งใจ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เริ่มต้นจากการเข้าใจผิดในคืนนั้น กลับวนเวียนอยู่รอบๆ ตัวเธอ เพราะเขาดันกลายเป็นซีอีโอคนใหม่ของบริษัท สวี่ชิงโยวที่ติดอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 ชายหนุ่มจะต้องเลือกสัมพันธ์ไปในสักทางหนึ่ง

ดูซีรีส์จีน Love At Night ค่ำคืนนี้มีรัก

ห้ามพลาดชม Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก ที่ ทรูไอดีพลัส โดยผู้ชมสามารถชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ฟรีๆ ใน 3 ตอนแรก เริ่มตอนแรกในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ตอนใหม่ที่จะมาอัปเดตเพิ่มทุกสัปดาห์ เป็นประจำวันพุธ, พฤหัสบดี และศุกร์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป พร้อมทั้งเตรียมติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ในรูปแบบพากย์ไทย ฉบับเอ็กซ์คลูซีพ มีแค่ที่ทรูไอดีพลัสที่เดียวในเดือนธันวาคมนี้

ติดตามชมซีรีส์ Love at Night ฉบับอัปเดตเสียงพากย์ไทย เริ่ม 10 ธันวาคมนี้

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ Love at Night ค่ำคืนนี้มีรัก ฉบับซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa