รีเซต

รีเมคซีรีส์จีน! นิว-ไข่มุก เจอกันครั้งแรกในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder

รีเมคซีรีส์จีน! นิว-ไข่มุก เจอกันครั้งแรกในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder
Entertainment Report_3
15 กันยายน 2564 ( 17:47 )
985

ข่าวบันเทิงวันนี้

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ที่เคยประทับใจกับซีรีส์จีนแนวโรแมนติกรักใส ๆ กับ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างปรากฏการณ์ความฟินและความนิยมแบบถล่มทลายในเมืองไทยเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวดีให้แฟนคลับไทยเตรียมตัวฟินกันล่วงหน้า กับการเปิดตัวซีรีส์เรื่องดังฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทย ที่คว้าตัวนักแสดงระดับไอดอลอย่าง นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ ไข่มุก นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์ มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยทีมนักแสดงดาวรุ่งมากมาย ได้แก่ ชิม่อน วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, จีจี้ สโรชา บุรินทร์, คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ และ พิพลอย กัญญารัตน์  เรืองรุ่ง เตรียมพบปรากฏการณ์ความสุขที่จะกลับมาให้ฟินจิกหมอนกันอีกครั้ง เร็ว ๆ นี้

นิว-ไข่มุก เจอกันครั้งแรกในซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder

ซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder เป็นซีรีส์ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมอย่างท่วมท้นทั้งในจีนและในประเทศไทยเมื่อปี 2019 รวมถึงการแจ้งเกิดของคู่พระนาง หลินอี และ ซิงเฟย ที่ตกแฟนคลับชาวไทยจนเกิดฐานแฟนคลับเหนียวแน่นมากมายขึ้นในประเทศไทย และถือเป็น 2 นักแสดงคู่ขวัญที่ทุกครั้งที่มีซีรีส์เรื่องใหม่ ๆ จะได้รับการตอบรับและความนิยมอย่างท่วมท้นทุกเรื่อง จึงถือได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ เป็นจุดเริ่มต้นของปรากฏการณ์ที่ทำให้คนไทยกลับมานิยมดูซีรีส์จีนอีกครั้ง ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของการเลือกซีรีส์เรื่องนี้มาทำเป็นรีเมคเวอร์ชั่นไทย

อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder ในฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทย ที่นำแสดงโดยนักแสดงไทยระดับไอดอล มารับบทนักแสดงนำพร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความชุลมุนวุ่นรักของหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย โดยมีจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุก เกิดขึ้นจากโชคชะตาที่นำพาให้นางเอกที่เป็นนักศึกษาคณะบัญชี และพระเอกที่เป็นหนุ่มสุดจีเนียส ต้องมารู้จักกันและมีเหตุให้นางเอกต้องมาอาศัยอยู่กับพระเอก จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่น ๆ ของเขาทั้งสองที่จะพาผู้ชมอมยิ้มฟินจิกหมอนกันตลอดทั้งเรื่อง จะออกอากาศให้ได้รับชมพร้อมกันทั้งในประเทศไทยและจีน ซึ่งนอกจากความสนุกกับเรื่องราวความรักใส ๆ ของตัวละครแล้ว WeTV ยังเตรียมเซอร์ไพรซ์เหล่าแฟนคลับกับซีนประทับใจไว้อย่างมากมาย

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี