รีเซต

กอล์ฟ อนุวัฒน์ - หมอเพื่อน นำทีมนักแสดง ร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เปิดตัว อ้อมกอดเขมราฐ

กอล์ฟ อนุวัฒน์  -  หมอเพื่อน นำทีมนักแสดง ร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เปิดตัว อ้อมกอดเขมราฐ
Entertainment Report_1
31 มีนาคม 2559 ( 09:00 )
2.2K

เปิดเวทีด้วย การฉายตัวอย่าง ภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ ให้พี่ๆน้องๆ ได้ชมกัน จากนั้น นักร้องหนุ่ม และนักแสดงในภาพยนตร์นี้ “เต๋า ภูศิลป์” ก็โชว์เพลงประกอบภาพยนตร์ในชื่อเดียวกัน พิธีกร “แจ็ค ไรเดอร์” ขึ้นบนเวทีพร้อมกล่าวชมถึงความยอดเยี่ยมมากๆ พร้อมขอเสียงปรบมือให้กับการแสดงเปิดงานแถลงข่าว ภาพยนตร์ไทย เรื่อง “อ้อมกอดเขมราฐ”
แจ็คกล่าวต้อนรับพี่ๆสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ณ BSC LOUNGE เอสพลานาด ซินีเพล็กซ์ รัชดา เข้าสู่บรรยากาศงานภาพยนตร์ รัก หวาน ใส สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความอบอุ่นของหัวใจ กับเพลงที่จบลงไป เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ร้องโดย หนึ่งใน นักแสดงนำด้วย

จากนั้นก็ถึงคิวเปิดตัวนักแสดง กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา , หมอเพื่อน-กอบกุลยา , ฟลุ๊ค-ธีรภัทร , ปาล์มมี่-นันทริยา และ น้อง “พุดทะสอน” (นักแสดงสาวสวยจาก ประเทศลาว) นักแสดงขึ้นบนเวที พูดคุย ทักทาย แนะนำตัว และถามถึงบทบาทที่ได้รับกันทีละคน พร้อมเล่าถึงความสนุก ความประทับใจ ในการทำงานครั้งนี้ ไปจนถึง ความยากง่ายของบทบาทที่ได้รับในหนังเรื่องนี้

ต่อเลยด้วยการ สัมภาษณ์ ผู้กำกับ เมื่อ หนุ่มแจ็ค ไรเดอร์ พิธีกร บอกว่าเมื่อได้ฟังนักแสดงเล่าบรรยากาศการทำงานและความรู้สึกของนักแสดงนำกันไปแล้ว ก็ได้เวลาของอีกหนึ่งบุคคลคนสำคัญ ที่จะมาช่วยบอกเล่าเรื่องราวของความสนุกและประทับใจในการทำงานในครั้งนี้ เสียงปรบมือต้อนรับ คุณหมอฤทธ หรือ นายแพทย์ฤทธ ปกกฤตยหริบุญ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง อ้อมกอดเขมราฐ พี่หมอฤทธ ผู้กำกับ ทั้งใน ฐานะคนเขียนบท ได้เล่าถึงที่มาที่ไป แรงบันดาลใจ ในการสร้างงาน , เล่าถึงการได้ทำงานกับน้องๆ ว่าเป็นอย่างไรบ้างครับความยากง่าย หรือความสนุกในกองถ่าย จากนั้นทุกๆ คนก็ร่วมถ่ายรูปกัน พร้อมให้พี่ๆ น้องๆ นักข่าวสัมภาษณ์

ติดตามชมภาพยนตร์ “อ้อมกอดเขมราฐ” ภาพยนตร์ไทยดี ๆ อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายวันที่ 12 พฤษภาคม นี้​ ​ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ