รีเซต

แคท ตฤณญา เฮ แม่ผัวไฟเขียวแต่ง เฟิสท์ เอกพงศ์ หวานซึ้ง ในสะใภ้สายลับ

แคท ตฤณญา เฮ แม่ผัวไฟเขียวแต่ง เฟิสท์ เอกพงศ์ หวานซึ้ง ในสะใภ้สายลับ
27 เมษายน 2558 ( 15:16 )
4.8K

พิสูจน์รัก ฝ่าด่านอรหันต์แม่ผัวมหาภัยมาตั้งแต่ต้นเรื่อง จนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่นางเอก แคท ตฤณญา มอร์สัน จะได้แต่งกับพระเอก เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ซะที ขนาดโค้งสุดท้ายของละคร “สะใภ้สายลับ” ก็ยังมีเรื่องให้ลุ้นกว่าที่แม่ผัวจอมเฮี้ยบอย่าง แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ จะไฟเขียวอนุญาตให้ แต่งงานกันในที่สุด เรียกว่าเป็นฉากที่หลายคนรอคอยจะมีทั้งหวาน ทั้งซึ้งขนาดไหน เราเก็บบรรยากาศการ ถ่ายทำมาให้ดูกันจ้า

เนื่องจากฉากแต่งงานฉากนี้นับเป็นการรวมตัวนักแสดงในเรื่องมากถึง 15 คน แต่ละคนล้วนแต่จัด เต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับ  เรียกว่าเป็นฉากเดียวที่ได้สวยหล่อกันเต็มที่ โดยเฉพาะเจ้าสาวอย่างแคท ที่เรียกว่าจัดเต็มใส่ชุดไทยห่มสไบสวยหวาน หลังจากที่ใส่กางเกงมอมแมม วิ่งไล่จับโจร โชว์บู๊มาทั้งเรื่อง ส่วนเจ้าบ่าวอย่างเฟิสท์ นั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความหล่อเข้ม บรรยากาศเบื้องหลังในห้องแต่งตัวเลยดูจะเจี๊ยว จ๊าวแซวกันไปมา เรียกเสียงฮากันขำ ๆ พอนักแสดงแต่งตัวเสร็จ สถานที่ที่เซ็ทบรรยากาศประโคมดอกไม้มา ให้สมกับเป็นงานแต่งหวานชื่นสุด ๆ อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผกก. ก็เรียกนักแสดงให้ทุกคนเข้ามาอยู่ใน บ็อกกิ้งเพื่อทำการซักซ้อมคิวกันคร่าว ๆ ก่อนจะอธิบายฉากและ แอ็คติ้งให้ฟังคร่าว ๆ


และเมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงเลย โดยเริ่มจากที่ให้ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายนั่งบนเก้าอี้ ได้แก่ พี่แก้ว อภิรดี , พี่เอ๋ ไพโรจน์ , พี่สมเล็ก , นุ่น รมิดา ส่วนเจ้าบ่าวเจ้าสาวคือ เฟิสท์ และ แคท ก็ต้องนั่งที่พื้น คนที่ดูจะลำบากที่สุดคงหนีไม่พ้นเจ้าสาว เนื่องจากชุดไทยที่แคทใส่ค่อนข้างจะพอดีตัวเพื่อความสวยสง่า แต่พอต้องนั่งพับเพียบกับพื้นเลยดูจะอึดอัดนิดหน่อย แต่แคทก็ทนได้ บอกนาน ๆ จะได้แต่งชุดไทยสวย ๆ ต้องอดทนหลังจากนั้นก็เป็นขั้นตอนของการสวมแหวน ที่เฟิสท์จะต้องบรรจงสวม พร้อมทั้งสบตาหวาน ๆ ของเจ้าสาว และให้ทั้งคู่หันไปกราบพ่อแม่ผู้หลักผู้ใหญ่ ไฮไลท์คงอยู่ที่แม่ผัวคู่กรณีที่ต้องสู้รบปรบมือกันมา ทั้งเรื่อง งานนี้เลยมีโหมดซาบซึ้งกันเมื่อพี่แก้ว เอ่ยต้อนรับศรีสะใภ้ด้วยความเต็มใจ เพราะได้พิสูจน์ความดี และความรักที่มีต่อกันให้ทุกคนได้เห็นเป็นที่ยอมรับแล้ว ก่อนที่พี่แก้วจะกอดแคทพร้อมทั้งน้ำตา ซาบซึ้งกันพอหอมปากหอมคอ ก็ได้เวลาของบรรดากองเชียร์ ที่นำด้วย ปอม ปณิธิ , มิเชล ,ทีน สราวุฒิ , แป้ง พรรษชล , พี่หยา ,หนูหิ่น , พี่ถนอม ,กาต่าย และส้ม เดอะซิงเกอร์ ยุให้เจ้าบ่าวหอมเจ้าสาว ทำเอาเจ้า บ่าวทนเสียงเรียกร้องไม่ได้ค่อย ๆ ยื่นหน้าเข้าไปบรรจงหอมแก้ม ส่วนแคทก็ได้แต่เอียงหน้า เอียงแก้มให้เจ้า บ่าวหอมอย่างเต็มใจ ก่อนจะมีการถ่ายรูปหมู่ด้วยเสียงเฮฮาครื้นเครง เป็นการปิดฉากละคร สะใภ้สายลับ ได้อย่างสมบูรณ์แบบทีเดียว
  


ติดตามชม “สะใภ้สายลับ” ฉากจบหวาน ๆ นี้ได้ในวันพฤหัสดีที่ 30 เมษายน นี้ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสี ช่อง 3

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety