รีเซต

หลอนให้สุด..ศุกร์สยอง! 8 หนังผีเฮี้ยนในตำนาน เพลย์ลิสต์ต้องห้ามพลาดที่ TrueID

หลอนให้สุด..ศุกร์สยอง! 8 หนังผีเฮี้ยนในตำนาน เพลย์ลิสต์ต้องห้ามพลาดที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
26 มิถุนายน 2563 ( 12:30 )
12K
4

ดูหนังออนไลน์

ถ้าพูดถึงหนังผี แน่นอนว่าทุกคนต้องคิดถึงความน่ากลัว หวาดเสียว สยดสยอง กระตุ้นคนดูจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ และหนังผียังเป็นอีกหนังแนวหนึ่งที่บ่งบอกวัฒนธรรมในแต่ละประเทศ ที่ผีแต่ละประเทศก็มีประเภทและวิธีการหลอกที่แตกต่างกัน วันนี้ Movie.TrueID จึงได้รวบรวมเอา 8 หนังผีต่างประเทศสุดหลอนมากระตุกต่อมความกลัว แบบนั่งไม่ติดเก้าอี้ ถ้าเตรียมตัวกันพร้อมแล้วก็ไปหลอนกันเลย!!

The Ring เดอะริง คำสาปมรณะ

เรื่องราวของวีดีโอเทปต้องสาปที่พร้อมจะนำพาความตายมาสู่ใครก็ตามที่ได้ดูมันภายใน 7วัน นี่เหมือนจะเป็นเพียงตำนานทีความสยองที่เล่ากันปากต่อปาก และวันหนึ่งได้มีข่าวการตายอย่างลึกลับของวัยรุ่นสี่คนที่เคยคนดูวีดีโอเทปม้วนนี้ ราเชลนักข่าวหนังสือพิมพ์จึงต้องการตามหาความจริงว่าตำนานนั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ จนไม่รู้ตัวเลยว่าความมืดมิดที่แสนน่ากลัวกำลังจะคืบคลานเข้ามาหาเธอและลูก...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Paranormal Activity Series

หนังผีแนว Found footage กับเรื่องราวความสยองเกิดขึ้นเมื่อยามที่ทุกคนในบ้านหลับนอนในยามราตรี กลับมีปรากฏการณ์ประหลาดเกิดขึ้น และเพื่อตามหาความจริงว่าปรากฏการณ์ประหลาดเป็นฝีมือของวิญญาณร้ายหรือใครละเมอ จึงได้ติดตั้งกล้องไว้ตามส่วนต่างๆของตัวบ้าน เพื่อตรวจจับสิ่งผิดปกติที่จะเกิดขึ้น

Paranormal Activity: The Ghost Dimension

Paranormal Activity 2

Paranormal Activity 3

The Nun เดอะ นัน

เรื่องราวของแม่ชีคนหนึ่งในศาสนจักรแห่งโรมาเนีย "นักบวช" ผู้รับรู้อดีตสุดสยองขวัญและคำสัตย์สาบานสุดท้ายของเธอ เขาได้ถูกส่งไปยังวาติกัน เพื่อสืบหาสาเหตุทั้งหมด ที่นั่นพวกเขาได้ค้นพบกับคำสั่งอันดำมืด ที่เกี่ยวพันกันไม่ใช่แค่โชคชะตาของพวกเขา แต่เป็นโชคชะตาของวิญญาณทุกดวง ที่ต้องเผชิญหน้ากับแรงอาฆาตสุดร้ายแรง จากปีศาจแม่ชีที่เราได้พบกันครั้งแรกใน The Conjuring 2 และนี่จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสมรภูมิระหว่างชีวิตและคำสาปแช่ง...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

The Grudge บ้านผีดุ

เรื่องราวของ "ปีเตอร์" นายหน้าขายบ้านที่ได้รับคำสั่งให้ไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง และเมื่อเขาเข้าไปสำรวจบ้านหลังนั้นก็ได้พบกับศพที่เน่าเปื่อยคงอ่างน้ำ "ปีเตอร์" ได้แจ้งเรื่องให้กับตำรวจสาว ที่ชื่อ "มัลดูน" เข้ามาสืบสาเหตุการตายของศพๆ นี้ แต่เมื่อเธอสืบเรื่องราวลึกลงไป ก็ได้รู้ว่าเธอกำลังถูกวิญญาณร้ายสุดเฮี้ยนคุกคามพร้อมกับแพร่คำสาปสุดหลอนใส่คนที่ย่างกรายเข้ามาในบ้านแห่งนี้...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Annabelle Comes Home แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน

เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา เอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ในตู้กระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความชั่วร้ายเอาไว้ได้ เมื่อคืนหนึ่งตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ปลุกปีศาจที่สิงสถิตย์อยู่ในห้องนั้นขึ้นมา พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่เอ็ดและลอร์เรนคาดไม่ถึง นั่นคือ จูดี้ ลูกสาววัย 10 ขวบของพวกเขาและกลุ่มเพื่อนของเธอ...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

Pet Sematary กลับจากป่าช้า

เล่าเรื่องราวของดร.ลูอิส ครีด ซึ่งย้ายบ้านจากบอสตันมาอยู่ในชนบทแถบรัฐเมน พร้อมกับเรเชล ภรรยาของเขา และลูกสองคน เขาค้นพบสถานที่ฝังศพลึกลับ ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในป่าใกล้บ้านใหม่ของครอบครัว เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม ลูอิสจึงไปหา จั๊ด แครนดัล เพื่อนบ้านซึ่งดูไม่ปกติของเขา นำไปสู่ปฏิกริยาลูกโซ่สุดอันตราย ซึ่งปลดปล่อยความชั่วร้ายที่มาพร้อมกับผลที่ตามมาสุดสะพรึง...(กดที่รูปภาพเพื่อชมหนังเต็มเรื่อง)

----------------------------------------------------

ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID