รีเซต

ผู้จัดการ “พิงกี้” ขอให้โอกาสกับคนที่ยังไม่มีสิทธิ์พูด

ผู้จัดการ “พิงกี้” ขอให้โอกาสกับคนที่ยังไม่มีสิทธิ์พูด
ดาราเดลี่บันเทิง
4 กันยายน 2565 ( 15:00 )
318

ผู้จัดการ “พิงกี้” ขอให้โอกาสกับคนที่ยังไม่มีสิทธิ์พูด
       เรียกว่าดูแล “พิงกี้ สาวิกา” มานานกว่า 28 ปีสำหรับ “เต้เต้ ภราดา” ล่าสุดออกมาโพสต์หลังทำบุญวันเกิดว่า ที่นิ่งไม่ออกมาพูดหรือมีคนที่โทรมาและไม่ได้รับ ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะถ้าพูดอะไรออกไปไม่ต้องกับข้อมูลจริงมันสามารถทำให้ทุกอย่างมันบิดเบือนไปได้ 

       เธอบอกว่า ขอบคุณคำอวยพรวันเกิดทุกๆคนทั้งโทรมาทั้งline sms ig tikiok fb จากใจจริงและขอให้ผลกุศลผลบุญนี้ได้สัมฤทธิ์ผลกับกัลยาณมิตรทุกๆคนด้วย 
      วันเกิดปีนี้ไหนๆก็ไหนแระพี่เต้ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวหน่อยนะกับเหตุการณ์ทีเกิดขึ้นกับ คนที่รักเรารักและดูแลมากว่า28ปีอะไรก็แล้วแต่ขอให้ทุกอย่างมันผ่านพ้นไปด้วยดี คนเราทุกคนมันมีผิดแล้วถูกได้เสมอผิดก็ว่าไปผิดถูกก็ว่ากันไปตามถูก คนล้มแล้วข้ามกับคนล้มแล้วช่วยกันยื่นมือแล้วช่วยกันประคองกันขึ้นมา

       ความจริงมันมีเหตุและผลของมันอยู่แล้ว อะไรที่มันเป็นข้อมูลจริงหรือเท็จก็ให้มันอยู่ในขอบและเขตของมัน ที่นิ่งไม่ออกมาพูดหรือมีคนที่โทรมาและไม่ได้รับ ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะถ้าพูดอะไรออกไปไม่ต้องกับข้อมูลจริงมันสามารถทำให้ทุกอย่างมันบิดเบือนไปได้ 
ขอให้โอกาสกับคนที่ยังไม่มีสิทธิ์พูดได้ในตอนนี้บ้างนะคะ สติและปากถ้ามันออกมาแบบความจริงนัอยมากมันสามารถทำร้ายคนได้เลยนะคะ ขอบคุณมากๆจากใจจริง